• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách hủy 4G VinaPhone khi cần thiết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn cách hủy 4G VinaPhone khi cần thiết

ictnews
Trong giai đoạn mới phát triển 4G hiện nay thì thuê bao VinaPhone có thể muốn thử trải nghiệm nhiều gói cước khác nhau, hoặc dịch vụ 4G của các nhà mạng khác nữa để so sánh.

VinaPhone đã sẵn sàng dịch vụ Internet thế hệ mới 4G để các thuê bao trải nghiệm, với các gói cước khác nhau để lựa chọn bao gồm: SPEED79 được dung lượng 2 GB/tháng với cước thuê bao 79.000 đồng, SPEED199 được dung lượng 6 GB/tháng với cước thuê bao 199.000 đồng, và SPEED299 được dung lượng 10 GB/tháng với cước thuê bao 299.000 đồng. Để xem cụ thể cách đăng ký các gói cước này chúng ta hãy vào đây.

Tất nhiên việc sử dụng dịch vụ mới bao giờ cũng đi kèm với những lạ lẫm, chúng ta luôn cần để ý xem dung lượng dữ liệu còn bao nhiêu để điều tiết phù hợp, nhất là khi tốc độ 4G có thể lên cao hơn nhiều so với 3G thì sẽ có nguy cơ lớn hơn về việc chúng ta vô tình tiêu xài một lượng lớn dung lượng (xem hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone ở đây).

Và trong giai đoạn mới phát triển hiện nay thì nhiều người có thể muốn thử trải nghiệm nhiều gói cước khác nhau, hoặc dịch vụ 4G của các nhà mạng khác nữa để so sánh. Lúc đó chúng ta có thể cần tạm thời hủy gói cước 4G hiện tại đang dùng.

z1-cach-huy-4g-vinaphone-cach-huy-dang-ky-4g-vinaphone-cach-huy-goi-cuoc-4g-vinaphone.jpg

Trong giai đoạn mới phát triển 4G hiện nay thì thuê bao VinaPhone có thể muốn thử trải nghiệm nhiều gói cước khác nhau, hoặc dịch vụ 4G của các nhà mạng khác nữa để so sánh.

Vậy cách hủy 4G VinaPhone như thế nào?

Phương pháp nhanh và tiện nhất để hủy 4G vẫn là nhắn tin. Thực ra cú pháp nhắn tin hủy gói 4G VinaPhone là tương tự như dịch vụ 3G, đó là nhắn HUY Tên-gói-cước gửi 888.

Ví dụ để hủy gói cước SPEED79, chúng ta soạn tin nhắn HUY SPEED79 gửi 888.

Trong trường hợp cần thêm thông tin chúng ta có thể liên hệ theo số điện thoại tổng đài ở đây.

Và tất nhiên khi đã sử dụng 4G thì chúng ta nên biết cách kiểm soát dung lượng như hướng dẫn ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách tiết kiệm dung lượng 4G không thể bỏ qua cho người dùng di động
ICTnews - Tới đây khi 4G được chính thức triển khai thì yêu cầu kiểm soát việc sử dụng dung lượng data đối với những ứng dụng "thiết yếu" như...
Hướng dẫn cách đăng ký 4G VinaPhone cơ bản
ICTnews - Để đăng ký các gói cước 4G VinaPhone, chúng ta cũng nhắn tin theo cú pháp "ĐK Tên gói cước" gửi 888 giống như đối với dịch vụ 3G trước...
Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone
ICTnews - Nhắn tin để kiểm tra dung lượng 4G vẫn là phương pháp nhanh và tiện nhất đối với thuê bao VinaPhone để điều tiết sử dụng phù hợp nhất.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách hủy 4G VinaPhone khi cần thiết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang