• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn cài nháy flash thay chuông, rung trên iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn cài nháy flash thay chuông, rung trên iPhone

ictnews
Khi đó dù iPhone để chế độ im lặng, không chuông, không rung, thì chúng ta vẫn có thể cài tín hiệu nháy đèn flash để biết có cuộc gọi đến.

Người dùng điện thoại thông thường có 2 lựa chọn để nhận biết có cuộc gọi đến, đó là đổ nhạc chuông và chế độ rung. Vậy nhưng sẽ thế nào nếu chúng ta cảm thấy thuận tiện hơn để nhận biết cuộc gọi thông qua tín hiệu nháy đèn flash.

Với iPhone, không nhiều người biết rằng chúng ta có sẵn chức năng thiết lập đèn flash như ý tưởng nêu trên trong phần cài đặt của máy. Khi đó dù iPhone để chế độ im lặng thì chúng ta vẫn có tín hiệu nháy đèn flash để biết có cuộc gọi đến.

Hướng dẫn cài nháy flash thay chuông, rung trên iPhone

*Nguồn: thegioididong.com

Để cài tín hiệu nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến, chúng ta chỉ cần vào phần Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Trợ năng) và bật LED Flash for Alerts (Đèn LED để cảnh báo), đồng thời bật Nháy sáng khi im lặng.

Hướng dẫn cài nháy flash thay chuông, rung trên iPhone: Để cài tín hiệu nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến, chúng ta chỉ cần vào phần Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng và bật Đèn LED để cảnh báo, đồng thời bật Nháy sáng khi im lặng.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn xoá bản cập nhật iOS trên iPhone, iPad
ICTnews - Nếu chúng ta sẵn sàng nâng cấp iOS thì không sao, tuy nhiên cũng có trường hợp chúng ta chưa muốn nâng cấp nên sẽ cảm thấy khá khó...
Hướng dẫn quét mã QR bằng iPhone chạy iOS 11
ICTnews - Nếu chúng ta đã lên iOS 11, máy ảnh của iPhone có khả năng tự nhận diện mã QR thay vì cần đến ứng dụng bên thứ 3 như trước đây.
Hướng dẫn "phục chế" ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus
ICTnews - Thực tế trong quá trình chụp ảnh với iPhone 7 Plus, đôi lúc chế độ chụp ảnh xoá phông không thật sự hoạt động tốt như chúng ta mong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn cài nháy flash thay chuông, rung trên iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang