• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook

ictnews
Nếu không dựa vào bạn bè trên Facebook thì e rằng người chơi khó có thể vượt qua chặng đường dài trong game Candy Crush Saga nổi tiếng.

Game sắp xếp các viên kẹo màu sắc Candy Crush Saga từ lâu đã nổi tiếng trên Facebook với cách chơi đơn giản mà dễ thương, tương tự như hiện tượng Pirate Kings mới đây.

Trong mỗi ván với một số lượt đi nhất định, người chơi sẽ ghi điểm bằng cách xếp thẳng hàng 3, hàng 4, hàng chữ T… các viên kẹo cùng màu cho nổ, và nếu số điểm vượt qua ngưỡng yêu cầu thì sẽ lên “level” cao hơn. Tuy nhiên, nếu không thể vượt điểm ngưỡng thì người chơi sẽ giậm chân tại chỗ và mất 1 trong tổng cộng 5 “mạng”, nếu hết “mạng” sẽ không thể chơi tiếp.

Đó là lý do vì sao người chơi cần dựa vào bạn bè trên Facebook với cơ chế tương hỗ nhau qua Facebook trong game Candy Crush Saga, cụ thể bạn cần biết cách hỏi xin thêm “mạng” nhưng đổi lại cũng nên biết cách cho “mạng” khi được yêu cầu. Với cơ chế qua lại này, bạn và bạn bè chẳng thiệt đi đâu được.

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook (nền tảng Android minh họa)

Bước 1: Tải về game Candy Crush Saga tùy theo nền tảng iOS, Android hoặc Windows Phone của bạn. Sau đó trong lần đầu mở lên, hãy bấm luôn nút kết nối Facebook.

A1-Huong-dan-choi-Candy-Crush-Saga-Game-Candy-Crush-Saga-Facebook-Screenshot_2015-05-04-09-49-00.jpg

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook: Trong lần đầu mở game Candy Crush Saga, hãy bấm luôn nút kết nối Facebook (mũi tên).

A2-Huong-dan-choi-Candy-Crush-Saga-Game-Candy-Crush-Saga-Facebook-Screenshot_2015-05-04-09-50-13.jpg

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook: Sau khi quá trình kết nối hoàn tất, hãy nhấn OK (mũi tên). Lưu ý bạn cần đồng ý cung cấp một số thông tin tài khoản Facebook.

Bước 2: Mỗi lần mở Candy Crush Saga ra chơi, đầu tiên bạn sẽ nhận được thông báo danh sách bạn bè hỏi xin “mạng”. Hãy đánh dấu Check all rồi nhấn Send.

A3-Huong-dan-choi-Candy-Crush-Saga-Game-Candy-Crush-Saga-Facebook-Screenshot_2015-05-04-09-51-31.jpg

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook: Mỗi lần mở Candy Crush Saga ra chơi, đầu tiên bạn sẽ nhận được thông báo danh sách bạn bè hỏi xin “mạng”. Hãy đánh dấu “Check all” (khoanh đỏ) rồi nhấn Send.

Bước 3: Để hỏi xin “mạng” thì ngoài giao diện chính của game, hãy bấm biểu tượng trái tim trên góc trái.

A5-Huong-dan-choi-Candy-Crush-Saga-Game-Candy-Crush-Saga-Facebook-Screenshot_2015-05-04-10-00-34.jpg

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook: Để hỏi xin “mạng” thì ngoài giao diện chính của game, hãy bấm biểu tượng trái tim trên góc trái (khoanh đỏ).

Bước 4: Bấm nút Ask friends.

A6-Huong-dan-choi-Candy-Crush-Saga-Game-Candy-Crush-Saga-Facebook-Screenshot_2015-05-04-10-04-21.jpg

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook: Bấm nút “Ask friends” (khoanh đỏ).

Bước 5: Đánh dấu người bạn muốn hỏi xin, có thể gõ từ khóa tìm kiếm phía trên nếu muốn, rồi bấm Send. Hãy lưu ý rằng bạn chỉ sở hữu được 5 “mạng” một lúc nên không cần thiết phải hỏi nhiều, tránh làm phiền bạn bè không cần thiết, nhất là những người bạn không chơi Candy Crush Saga (trường hợp này việc hỏi xin “mạng” sẽ được chuyển sang mời chơi). Tốt nhất bạn nên hỏi đến những người từng được mình tặng "mạng".

A7,5-Huong-dan-choi-Candy-Crush-Saga-Game-Candy-Crush-Saga-Facebook-Screenshot_2015-05-04-10-32-05.jpg

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook: Đánh dấu người bạn muốn hỏi xin (khoanh đỏ), có thể gõ từ khóa tìm kiếm phía trên nếu muốn, rồi bấm Send (mũi tên).

A8-Huong-dan-choi-Candy-Crush-Saga-Game-Candy-Crush-Saga-Facebook-Screenshot_2015-05-04-10-32-26.jpg

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook: Bấm Send để xác nhận gửi lời.

Bước 6: 5 bước trên là để chơi Candy Crush Saga dựa vào bạn bè trên Facebook. Còn nếu bạn muốn được hướng dẫn chơi cơ bản, ngoài giao diện chính của game, hãy bấm biểu tượng danh mục dưới góc trái và chọn dấu chấm hỏi.

A4,5-Huong-dan-choi-Candy-Crush-Saga-Game-Candy-Crush-Saga-Facebook-Screenshot_2015-05-04-10-01-20.jpg

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook: Nếu bạn muốn được hướng dẫn chơi cơ bản, ngoài giao diện chính của game, hãy bấm biểu tượng danh mục dưới góc trái và chọn dấu chấm hỏi (mũi tên).

 

Anh Hào

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook
ICTnews - Hầu hết những người mời chơi Pirate Kings tứ tung trên Facebook, làm phiền bạn bè là do… thiếu hiểu biết. Hãy "nói...
Hướng dẫn “restore” iPhone 6 và iPhone 6 Plus
ICTnews - Hoàn nguyên chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus về tình trạng xuất xưởng nhờ iTunes cũng là giải pháp khi máy gặp xung đột...
Hướng dẫn gọi Viber Out miễn phí tới Nepal sau động đất
ICTnews - Giả sử nảy sinh bất kỳ nhu cầu gọi điện, liên lạc người thân nào đang ở Nepal chống chọi với thảm họa động đất,...
Hướng dẫn tắt định vị điện thoại và trên Facebook Messenger
ICTnews - Vị trí của bạn sẽ được chiếc smartphone tiết lộ qua thu thập thông tin mạng Wi-Fi, mạng 3G và nhất là qua GPS nếu bạn...
Tối ưu định vị trên Google Maps qua 5 bước
ICTnews - Nếu sử dụng Google Maps mà nhận thấy bản đồ này “vất vả” tìm vị trí hiện tại của bạn, hãy thử tối ưu bằng cách...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga dựa vào Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang