• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chuyển số điện thoại 11 số sang 10 số với TPBank lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn chuyển số điện thoại 11 số sang 10 số với TPBank

ictnews
Phương thức chuyển đổi 11 số về 10 số của TPBank có vẻ nhanh chóng và dễ dàng hơn cho khách hàng mà nhiều ngân hàng khác có thể tham khảo.

Mới đây, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã thông báo kế hoạch thực hiện chuyển đổi thuê bao di động từ 11 số sang 10 số cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của TPBank. Sau thời gian chuyển đổi, mọi hoạt động giao dịch, xác thực giao dịch… với TPBank sẽ thông qua số điện thoại 10 số của khách hàng.

Như chúng ta đã biết, từ ngày 15/9/2018 quá trình chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số của các nhà mạng viễn thông đã bắt đầu (xem cụ thể lịch chuyển đổi của các mạng ở đây). Trong quá trình chuyển đổi này, các thuê bao di động 11 số cần được chuyển đổi thông tin số điện thoại với các ngân hàng.

Giống như các ngân hàng khác, các dịch vụ của TPBank có thể sẽ bị ảnh hưởng trong trường hợp khách hàng chưa thực hiện đổi đầu số; đồng thời các dịch vụ liên quan tới liên kết Ví điện tử sẽ bị ảnh hưởng trong trường hợp khách hàng chưa thực hiện đổi đầu số với nhà cung cấp dịch vụ Ví điện tử.

Tuy nhiên, phương thức chuyển đổi của TPBank có vẻ sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn cho khách hàng so với các ngân hàng khác, cũng là phương thức nhiều nhà cung cấp dịch vụ có thể tham khảo.

Dưới đây sẽ là phần giới thiệu cách thức chuyển đổi 11 số về 10 số của TPBank.

za1-huong-dan-doi-sim-11-so-ve-10-so-tpbank-cach-doi-sim-11-so-thanh-10-so-tpbank-huong-dan-chuyen-so-dien-thoai-11-so-sang-10-so.jpg

Mới đây TPBank đã thông báo kế hoạch thực hiện chuyển đổi thuê bao di động từ 11 số sang 10 số cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của TPBank.

Hướng dẫn đổi SIM 11 số về 10 số TPBank

Theo kế hoạch, TPBank sẽ có SMS, email gửi tới khách hàng, thông báo và xin ý kiến về việc chuyển đổi 11 số về 10 số. Đối với các khách hàng đồng ý chuyển đổi thông tin, số điện thoại 11 số sẽ được chuyển đổi tự động sang 10 số theo đúng quy tắc chuyển đổi của Bộ TT&TT.

Thời gian thực hiện chuyển đổi 11 số về 10 số cho khách hàng TPBank là vào ngày 19/10/2018.

Trong trường hợp khách hàng không đồng ý chuyển đổi, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp TPBANK KHONGDOISO và gửi tới số 8089.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch chuyển đổi 11 số về 10 số các mạng tổng hợp
ICTnews - Số điện thoại 11 số của người dùng sẽ được tự động chuyển về 10 số theo lịch chuyển đổi của các nhà mạng, chúng ta có thể xem lại lịch...
Hướng dẫn dùng My Viettel đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ
ICTnews - Hiện nay các nhà mạng đã đưa vào ứng dụng chăm sóc khách hàng của mình chức năng đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ, chẳng hạn...
Hướng dẫn dùng My VNPT để đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ
ICTnews - Người dùng có thể chờ xong quá trình chuyển đổi 11 số về 10 số để đổi toàn bộ trong danh bạ một lần, chỉ cần chuẩn bị sẵn những ứng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chuyển số điện thoại 11 số sang 10 số với TPBank lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang