• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký SIM chính chủ Vietnamobile lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn đăng ký SIM chính chủ Vietnamobile

ictnews
Vietnamobile hỗ trợ bổ sung thông tin thuê bao chính chủ trực tuyến, bổ sung ảnh chân dung trên website cho thuê bao nhận được tin nhắn.

Đến nay các nhà mạng vẫn đang tiếp tục mở hệ thống cửa hàng và đại lý ủy quyền để đăng ký lại thông tin cá nhân sau thời hạn 24/4. Bên cạnh các nhà mạng thị phần lớn như Viettel, VinaPhone hay MobiFone thì Vietnamobile cũng triển khai cho các thuê bao đăng ký hoặc cập nhật lại thông tin SIM chính chủ.

Theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP thì tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác về họ và tên, CMND, ngày cấp và nơi cấp…; và bên cạnh thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao còn phải có ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao. Đây là quy định nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng SIM rác, và giúp bảo vệ thông tin của khách hàng tốt hơn.

Vietnamobile cũng hướng dẫn thêm, đối tượng sử dụng cho từng thuê bao đối với cá nhân gồm cho bản thân, cho con đẻ, con nuôi dưới 14 tuổi, cho người được giám hộ, cho thiết bị; đối với tổ chức là cho các cá nhân thuộc tổ chức, cho thiết bị.

Hướng dẫn đăng ký SIM chính chủ Vietnamobile

Theo thông tin trên fanpage Vietnamobile, nhà mạng này có hỗ trợ đăng ký thông tin trực tuyến trên website ở địa chỉ vietnamobile.com.vn/tracuutttb (vào đây) cho thuê bao nhận được tin nhắn. Ở đó người dùng sẽ nhập số thuê bao để nhận được mã OTP.

Ngoài ra thuê bao Vietnamobile có thể chủ động mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các cửa hàng giao dịch của Vietnamobile để đăng ký, cập nhật thông tin chính chủ. Danh sách cửa hàng Vietnamobile chúng ta có thể tra cứu ở đây.

a1-cach-dang-ky-sim-chinh-chu-vietnamobile-huong-dan-dang-ky-sim-chinh-chu-vietnamobile.jpg

Vietnamobile hỗ trợ đăng ký thông tin trực tuyến trên website ở địa chỉ vietnamobile.com.vn/tracuutttb (vào đây) cho thuê bao nhận được tin nhắn.

b1-cach-dang-ky-sim-chinh-chu-vietnamobile-huong-dan-dang-ky-sim-chinh-chu-vietnamobile.jpg

Thuê bao Vietnamobile có thể chủ động mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các cửa hàng giao dịch của Vietnamobile để đăng ký, cập nhật thông tin chính chủ. Danh sách cửa hàng Vietnamobile chúng ta có thể tra cứu ở đây.

Để được giải đáp thắc mắc, thuê bao Vietnamobile có thể liên hệ tổng đài 789/0922.789.789 (được miễn phí cước cuộc gọi) để được hỗ trợ.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn đăng ký chính chủ SIM Viettel thuận tiện nhất
ICTnews - Nếu thông tin thuê bao Viettel đã được đăng ký chính chủ từ trước thì người dùng có thể bổ sung thêm ảnh chân dung qua ứng dụng My...
Cách đăng ký SIM chính chủ VinaPhone qua My VinaPhone
ICTnews - Với hệ thống bổ sung ảnh chân dung qua My VinaPhone, người dùng chưa cần đăng ký tài khoản thành viên vẫn có thể bổ sung ảnh cho mình...
Hướng dẫn đăng ký SIM chính chủ MobiFone qua mạng
ICTnews - Thuê bao nhận được tin nhắn SMS mời cập nhật thông tin online từ MobiFone cần kiểm tra chính xác thông tin chính chủ bằng cách nhắn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký SIM chính chủ Vietnamobile lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang