• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn giải phóng RAM iPhone bằng CPU-x lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn giải phóng RAM iPhone bằng CPU-x

ictnews
RAM của một chiếc smartphone quan trọng không kém ROM, giúp thiết bị của bạn hoạt động mượt mà, không bị treo cũng như thoát ứng dụng đột ngột.

Nhiều người dùng iPhone dường như bỏ quên việc dọn dẹp thiết bị của mình sau thời gian sử dụng, nhưng mọi người quên rằng nó cũng chỉ là một chiếc điện thoại và cần được chăm chút để hoạt động hoàn hảo nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn mẹo tăng tốc và giải phóng RAM iPhone chỉ trong vài giây bằng ứng dụng CPU-x phổ biến.

Đầu tiên, các bạn cần hiểu RAM (Bộ nhớ đệm) của một chiếc smartphone quan trọng không kém ROM (Bộ nhớ lưu trữ), nó giúp thiết bị của bạn hoạt động mượt mà, không bị treo cũng như thoát ứng dụng đột ngột. Việc mở quá nhiều ứng dụng chạy ngầm trong khi dung lượng RAM của iPhone không cao dễ xảy ra tình trạng quá tải.

Hướng dẫn sử dụng CPU-x giải phóng RAM iPhone

*Nguồn: thegioididong.com.

Trước hết các bạn tải ứng dụng CPU-x trên App store hoặc bấm vào đường dẫn ở đây để tải. Giao diện ứng dụng khá đơn giản, có đầy đủ thông tin về thiết bị của bạn. Để dọn RAM, các bạn vào phần Memory (Bộ nhớ) -> Clean up (Dọn dẹp).

Như trong hình trên tình trạng chiếc iPhone 7 Plus đang gần đầy RAM (92,8%), sau khi dọn dẹp xong RAM đã được giải phóng chỉ còn 76,6% mà thôi.

Ngoài tính năng tăng tốc, CPU-x là ứng dụng khá tốt để test máy iPhone cũ có còn ổn định hay không, dung lượng pin có còn tốt hay không...

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các máy iPhone, iPad
iOS có một tính năng rất hữu ích được tích hợp sẵn, cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các thiết bị chỉ bằng cách đặt...
Gợi ý khắc phục lỗi không thể gửi được tin nhắn iMessage trên iPhone
Dùng iPhone mà không sử dụng iMessage thì quả là một thiếu sót.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn giải phóng RAM iPhone bằng CPU-x lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang