• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

ictnews
Giả sử khi chúng ta đưa iPhone cho một ai đó mượn sử dụng, nếu bị đổi tài khoản iCloud thì đồng nghĩa với việc chiếc iPhone không còn nằm trong kiểm soát an toàn, có thể bị đánh cắp dữ liệu và vô hiệu hoá bất cứ lúc nào.

Khoá chức năng thay đổi tài khoản iCloud là thao tác khá tiên quyết trong việc bảo vệ chiếc iPhone của bạn, mặc dù không có nhiều người để ý chuyện này…

Giả sử khi chúng ta đưa iPhone cho một ai đó mượn sử dụng, nếu chiếc iPhone bị đổi tài khoản iCloud thì đồng nghĩa với việc chiếc iPhone không còn nằm trong kiểm soát an toàn, có thể bị đánh cắp dữ liệu và vô hiệu hoá bất cứ lúc nào.

Hơn nữa nếu việc bị đổi tài khoản iCloud chỉ là vô tình thì chúng ta cũng không thể tìm kiếm iPhone trong trường hợp bị thất lạc. Vì thế hãy xem hướng dẫn về việc khoá thay đổi tài khoản iCloud bằng tính năng giới hạn của iOS.

Hướng dẫn khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

*Nguồn: fptshop.com.vn

Bước 1: Vào theo đường dẫn Cài đặt => Cài đặt chung => Giới hạn, tại đây bạn nhấp vào Bật Giới hạn để kích hoạt khóa thay đổi.

Hướng dẫn khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone: Vào theo đường dẫn Cài đặt => Cài đặt chung => Giới hạn, tại đây bạn nhấp vào Bật Giới hạn để kích hoạt khóa thay đổi.

Bước 2: Trong lần đầu sử dụng chức năng giới hạn, thiết bị sẽ yêu cầu người dùng thiết lập mật khẩu để ngăn việc truy cập của người khác. Mật khẩu gồm 4 chữ số và chúng ta nhập 2 lần để xac nhận.

Bước 3: Kéo xuống cuối trang, chọn Tài khoản => Không Cho phép Thay đổi. Sau khi hoàn thành thao tác này, iPhone của bạn sẽ không thay đổi được iCloud trừ là chính bạn thay đổi. Và ngoài giao diện cài đặt, thông tin về tài khoản iCloud sẽ được chuyển về màu xám thể hiện cho việc không thể thay đổi.

Hướng dẫn khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone: Kéo xuống cuối trang, chọn Tài khoản => Không Cho phép Thay đổi.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud cho đợt nâng cấp iOS 10 sắp tới
ICTnews - Rất nhiều người trước đây đã gặp trường hợp sau khi nâng cấp hệ điều hành iOS, hoặc "restore", thì mới nhớ là... quên mật khẩu iCloud,...
Hướng dẫn sử dụng iCloud trên iPhone các thế hệ
ICTnews - Với những người mới lần đầu sử dụng iPhone thì chắc chắn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng về cách sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây iCloud trên...
Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ iPhone bị mất
ICTnews - Tiện ích khôi phục danh bạ trên iCloud của các đời máy iPhone có thể so sánh với chức năng tương tự trên kho danh bạ Gmail của điện...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn khóa thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang