• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone

ictnews
Nhắn tin là phương pháp nhanh và tiện nhất để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại, nhất là với người dùng iPhone vì iOS không có mục giám sát dung lượng như Android.

Thuê bao MobiFone bây giờ đã có thể thực sự trải nghiệm dịch vụ Internet 4G khi mới đây MobiFone đã giới thiệu các gói cước 4G của mình như: HD70 thuê bao 70.000 đồng/tháng được dung lượng 2,4 GB, HD90 thuê bao 90.000 đồng/tháng dung lượng 3,5 GB, HD120 thuê bao 120.000 đồng/tháng, dung lượng 6 GB và HD200 thuê bao: 200.000 đồng/tháng dung lượng 11 GB. Xem hướng dẫn cụ thể về cách đăng ký 4G MobiFone ở đây.

Tính đến tháng 7/2017, MobiFone đã hoàn thành pha I của dự án cung cấp dịch vụ 4G với vùng phủ trải rộng ở 35 tỉnh, thành phố trên cả nước, đó là Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nghệ An, Nam Định, Quảng Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, TP HCM, Vĩnh Long, Bình Định, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thừa Thiên - Huế.

Dự kiến đến hết năm 2017, MobiFone sẽ mở rộng vùng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, hứa hẹn sẽ hoàn chỉnh việc cung cấp 4G trên cả nước.

Điều đáng lưu ý là trong quá trình sử dụng các dịch vụ data, chúng ta luôn cần để ý xem dung lượng dữ liệu còn bao nhiêu để điều tiết phù hợp, nhất là khi tốc độ 4G có thể lên cao hơn nhiều so với 3G thì sẽ có nguy cơ lớn hơn về việc chúng ta vô tình tiêu xài một lượng lớn dung lượng.

Vậy kiểm tra dung lượng 4G MobiFone như thế nào?

Phương pháp nhanh và tiện nhất để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại vẫn là nhắn tin, nhất là với người dùng iPhone vì iOS không có mục giám sát dung lượng như Android. Thực ra cú pháp nhắn tin kiểm tra dung lượng 4G MobiFone là tương tự như dịch vụ 3G, đó là nhắn KT DATA gửi 999.

z1-huong-dan-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi-kiem-tra-dung-luong-4g-mobifone.jpg

Nhắn tin là phương pháp nhanh và tiện nhất để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại, nhất là với người dùng iPhone vì iOS không có mục giám sát dung lượng như Android.

Ngoài ra tất nhiên chúng ta cũng có thể kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng các cách khác, ví dụ như dùng ứng dụng My MobiFone. Dùng My MobiFone đặc biệt hữu ích khi chúng ta kiểm tra dung lượng 4G trên iPad.

Và tất nhiên khi đã sử dụng 4G thì chúng ta nên biết cách kiểm soát dung lượng như hướng dẫn ở đây.

Trong trường hợp cần thêm thông tin chúng ta có thể liên hệ theo số điện thoại tổng đài ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách tiết kiệm dung lượng 4G không thể bỏ qua cho người dùng di động
ICTnews - Tới đây khi 4G được chính thức triển khai thì yêu cầu kiểm soát việc sử dụng dung lượng data đối với những ứng dụng "thiết yếu" như...
Hướng dẫn tiết kiệm dung lượng 3G, 4G trên iPhone
ICTnews - Với thói quen của phần đông người dùng iPhone, đôi khi chỉ cần một chút sơ ý để ứng dụng di động tự động tải trên nền dữ liệu là chúng...
Hướng dẫn cách đăng ký 4G MobiFone mới nhất
ICTnews - Tính đến tháng 7/2017, MobiFone đã cung cấp dịch vụ 4G với vùng phủ trải rộng ở 35 tỉnh, thành phố trên cả nước, và đã có các gói cước...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang