• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet

ictnews
Trong trường hợp cài đặt nhiều ứng dụng cho iPhone, có nguy cơ người dùng bị ngập trong một kho tàng lộn xộn và không tìm được ứng dụng cần thiết.

Ngoài màn hình nền của iPhone, các ứng dụng xếp hàng theo nguyên tắc ứng dụng nào cài đặt sau xếp sau. Tuy nhiên, trong trường hợp cài quá nhiều, rất dễ có nguy cơ người dùng bị ngập trong một kho tàng lộn xộn và không tìm được ứng dụng cần thiết. Khi đó chúng ta thường mong muốn có thể sắp xếp lại kho ứng dụng theo alphabet hoặc một thứ tự nào đó.

Điều kể trên có thể được đáp ứng bởi ứng dụng AppSort lấy từ trên Cydia với những chiếc iPhone đã được jailbreak. Lưu ý trước khi tìm AppSort trên Cydia chúng ta cần thêm nguồn của BigBoss (http://apt.thebigboss.org/repofiles/cydia/). Nếu cần thiết bạn có thể tham khảo cách thêm nguồn tải Cydia trong bước 1 bài hướng dẫn này.

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet (Minh họa: kênh YouTube myjailbreakmovies)

Bước 1: Để tùy chọn cách kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ vào Settings và chọn AppSort.

B1-Huong-dan-cach-sap-xep-ung-dung-iPhone-theo-alphabet.jpg

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet: Để tùy chọn cách kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ vào Settings và chọn AppSort (mũi tên).

Bước 2: Vào mục Activation Method, chúng ta có thể chọn rất nhiều cách kích hoạt AppSort khác nhau. Thông thường người ta dùng cách bấm 3 lần vào nút Home.

B2-Huong-dan-cach-sap-xep-ung-dung-iPhone-theo-alphabet.jpg

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet: Vào mục Activation Method…

B3-Huong-dan-cach-sap-xep-ung-dung-iPhone-theo-alphabet.jpg

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet: Trong mục Activation Method, chúng ta có thể chọn rất nhiều cách kích hoạt AppSort khác nhau.

Bước 3: Khi kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ có khá nhiều lựa chọn sắp xếp lại ứng dụng iPhone ngoài màn hình nền như theo alphabet hay theo mức độ thường xuyên sử dụng.

A1-Huong-dan-cach-sap-xep-ung-dung-iPhone-theo-alphabet.jpg

Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet: Khi kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ có khá nhiều lựa chọn sắp xếp lại ứng dụng iPhone ngoài màn hình nền như theo alphabet (1) hay theo mức độ thường xuyên sử dụng (2).

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng LG V10 với màn hình thứ hai
ICTnews - Việc nắm bắt được hết mục thiết lập “Second screen” của LG V10 rất quan trọng khi chúng ta không thể thay đổi các ứng dụng yêu thích...
Bọc quà tin nhắn Valentine trên Facebook không được thì làm sao?
ICTnews - Không những không bọc quà được tin nhắn mà người dùng Facebook Messenger bản cũ cũng không cần mở quà nếu bạn chat gửi gói quà tin...
Hướng dẫn sử dụng Grab chung cho GrabBike, GrabCar, GrabTaxi
ICTnews - Dịch vụ GrabTaxi, dịch vụ xe ôm GrabBike hay dịch vụ xe hợp đồng GrabCar quy tụ về một mối chung là ứng dụng Grab, không ít người dùng...
Hướng dẫn uống bia đựng trong… điện thoại
ICTnews - Bạn bè sẽ ngạc nhiên khi chúng ta uống bia, uống nước cam, uống sữa, uống cà phê hay uống sôcôla nóng ngon lành từ trong điện thoại.
Hướng dẫn lấy biểu tượng cảm xúc kaomoji trên web
ICTnews - Nếu còn nhớ những cách thể hiện cảm xúc hoa bướm rộ lên từ thời chat Yahoo! Messenger, chúng ta có thể đơn giản là cắt dán ra dùng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang