• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về máy tính, laptop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về máy tính, laptop

ictnews
Ngày nay người dùng ngoài việc sử dụng Facebook, Youtube thì việc nghe nhạc qua Nhaccuatui cũng là một thói quen thường xuyên khi sử dụng máy tính. Bài viết giúp bạn có thể hiểu cách tải những bản nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính, laptop như thế nào

Nhaccuatui.com là website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay và có rất nhiều lượt người dùng nghe và tải nhạc MP3 về máy tính thường xuyên. Nhaccuatui luôn cập nhật các bài hát mới nhất bao gồm nhiều chất lượng khác nhau.

Trên Nhaccuatui bạn có thể thỏa thích tải các bản nhạc về máy tính miễn phí, miễn sao nó không có dính dáng bản quyền hoặc tranh chấp bản quyền. Ngày nay người dùng ngoài việc sử dụng Facebook, Youtube thì việc nghe nhạc qua Nhaccuatui cũng là một thói quen thường xuyên khi sử dụng máy tính. Cũng như các website nổi tiếng khác, bạn có thể sử dụng Nhaccuatui thêm nhiều chức năng khác nếu như đăng nhập hoặc có tài khoản VIP.
Việc tải nhạc trên Nhaccuatui khá dễ dàng như cách tải nhạc từ Youtube, nhưng không hẳn vậy, vẫn có rất nhiều các độc giả của chúng tôi băn khoăn về việc này, họ vẫn chưa biết cách để có thể tải những bản nhạc chất lượng cao từ Nhaccuatui về máy tính như cách họ vẫn tải nhạc từ Youtube. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc này rồi, với hướng dẫn tải nhạc MP3 chất lượng cao về máy tính, laptop sau đây sẽ là bài giúp bạn có thể hiểu cách tải những bản nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính như thế nào.

Hướng dẫn tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về máy tính, laptop

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập địa chỉ Nhaccuatui quen thuộc, nếu bạn chưa biết hoặc đã quên thì có thể truy cập TẠI ĐÂY.
Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn chỉ cần nhập tên bài hát là được. Ở đây chúng tôi lựa chọn bài hát 'giấc mơ trưa -Thùy Chi' để tải về máy tính.

Nhập tên bài hát

Bạn có thể thấy hàng loạt kết quả hiện ra, hãy bấm vào nút TÌM KIẾM để chọn kết quả chính xác nhất nhé.

Bước 3: Ngay lập tức bài hát hiện lên, bạn nhấn vào ô tải về ở dưới để tiến hành tải nhạc MP3 về máy tính.

Bước 4: Tùy vào bài hát mà từng chất lượng bài hát sẽ hiển thị ở dưới để bạn tải về, nhưng bạn chỉ có thể tải về phiên bản 128 kbps mà thôi, còn nếu muốn tải ở mức 320 hay lossless thì bạn phải trả phí bản quyền cho bài hát đó.

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy bài hát đã được tải về máy tính của bạn một cách nhanh chóng, nhấn vào để nghe thôi.

Trên đây là hướng dẫn dành cho những ai chưa biết cách tải nhạc chất lượng về máy tính, giúp bạn có thể tải bài hát về máy tính, laptop của mình một cách nhanh nhất. Và đây cũng không phải là thủ thuật duy nhất mà chúng tôi gửi đến bạn đọc, hãy chú ý thường xuyên đến các bài viết có trên chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc thêm nhiều hướng dẫn về Nhaccuatui hơn nữa, từ cách đăng ký tài khoản hay cách đổi mật khẩu, bạn sẽ tải nhạc cũng như quản lý danh sách nhạc của mình tốt hơn. Bất cứ thủ thuật nào bạn cần chúng tôi đều có, hãy ủng hộ chúng tôi thường xuyên nhé.

Duẩn Nguyễn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người Việt chủ yếu dùng YouTube, Facebook và Nhaccuatui.com để xem video
ICTnews - Theo khảo sát của Nielsen tại Việt Nam, YouTube, Facebook và trang nghe nhạc nhaccuatui.com là 3 website phổ biến nhất được người dùng...
Tải nhạc chuông Despacito cho iPhone tại đây
ICTnews - Bạn chỉ cần tải về các bản nhạc chuông Despacito cắt sẵn cho iPhone trong bài và đưa file vào iPhone qua iTunes theo cách thông thường.
Viber tích hợp NhacCuaTui vào cửa sổ trò chuyện
ICTnews - Ứng dụng nhắn tin Viber vừa tích hợp nền tảng nghe nhạc NhacCuaTui vào cửa sổ trò chuyện để người dùng vừa chat vừa nghe nhạc.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về máy tính, laptop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang