• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính

ictnews
Khi có "ổ đĩa" OneDrive riêng trên máy tính, việc sao chép dữ liệu lên kho lưu trữ đám mây này sẽ đơn giản hơn nhiều, chỉ còn thao tác copy và paste.

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây khá chất lượng của Microsoft, rất nhiều bạn đã lựa chọn OneDrive như kho sao lưu dữ liệu thiết yếu nhất là đối với những công cụ Word, Excel. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách biến OneDrive thành ổ đĩa riêng biệt trên máy tính Windows. Khi việc sao chép dữ liệu lên OneDrive sẽ đơn giản hơn nhiều, chỉ còn thao tác copy và paste.

Hướng dẫn cài "ổ đĩa" OneDrive trên máy tính

Bước 1: Khởi động một công cụ Office 2013 trở lên ví dụ như Word hoặc Excel trên máy tính, sau đó chọn vào File => Open => OneDrive và chọn Browse (đăng nhập tài khoản OneDrive trước nếu cần).

Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính: Khởi động một công cụ Office 2013 trở lên ví dụ như Word hoặc Excel trên máy tính, sau đó chọn vào File => Open => OneDrive và chọn Browse.

Bước 2: Sau khi chọn Browse, một cửa sổ hiện lên, bạn kích chuột phải vào thanh địa chỉ và bấm Copy address.

Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính: Một cửa sổ hiện lên, bạn kích chuột phải vào thanh địa chỉ và bấm Copy address.

Bước 3: Mở This PC đối với Windows 8 và Windows 10, hoặc mở Computer đối với Windows 7 và Windows Vista, sau đó ta chọn vào Map network drive.

Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính: Mở This PC đối với Windows 8 và Windows 10, hoặc mở Computer đối với Windows 7 và Windows Vista, sau đó ta chọn vào Map network drive.

Bước 4: Nhập đường địa chỉ vừa lấy ở bước 2 và bấm Finish.

Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính: Nhập đường địa chỉ vừa lấy ở bước 2 và bấm Finish.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản OneDrive của bạn một lần nữa.

Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính: Đăng nhập vào tài khoản OneDrive của bạn một lần nữa.

Bước 6: Giờ đây mọi thứ bạn chép vào ổ đĩa mới đều được tự động thêm vào kho OneDrive.

Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính: Giờ đây một ổ đĩa mới dành cho OneDrive xuất hiện trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính: Mọi thứ bạn chép vào ổ đĩa mới này đều được tự động thêm vào kho OneDrive.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10
ICTnews - Nếu không có cách kiểm soát thì số lượng lớn các ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 sẽ trở thành nguồn tiêu xài dung lượng mạng, dung...
Hướng dẫn thêm Command Prompt vào tùy chọn chuột phải Windows 10
ICTnews - Với những ai đã quen dùng Command Prompt trên Windows thì chắc chắn sẽ thấy việc có tùy chọn Command Prompt trong menu chuột phải là...
Hướng dẫn sử dụng Windows Defender Offline trong Windows 10
ICTnews - Khi bật Windows Defender Offline, máy tính của bạn sẽ tự khởi động lại vào chương trình đó thay vì Windows 10, và một tiến trình quét...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tạo kho OneDrive trên ổ đĩa máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang