• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn thay màn hình đăng nhập Mac OS X El Capitan lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn thay màn hình đăng nhập Mac OS X El Capitan

ictnews
Mặc định ảnh nền đăng nhập OS X là một phiên bản mờ nhạt của màn hình máy tính đang chạy, nhưng các hình nền chúng ta tự chọn thay thế sẽ là hình ảnh không có bất kỳ tác dụng mờ nào cả.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền màn hình đăng nhập trên Mac OS X 10.11 El Capitan với bất kỳ hình ảnh nào bạn thích, nghĩa là thay đổi hình nền cửa sổ đăng nhập khi khởi động máy Mac. Mặc định ảnh nền đăng nhập là một phiên bản mờ nhạt của các hoạt động hình nền hình ảnh máy tính đang chạy, nhưng các hình nền tự chọn thay thế sẽ là hình ảnh không có bất kỳ tác dụng mờ nào cả.
Đối với những người đã tùy chỉnh màn hình đăng nhập trong OS X 10.10 Yosemite sẽ thấy tương tự.

Hướng dẫn thay màn hình đăng nhập Mac OS X El Capitan (tham khảo osx.vn)

Bước 1: Xem ảnh bằng ứng dụng Preview của Mac OS, rồi lưu lại như một tập tin PNG và đặt tên cho tập tin là com.apple.desktop.admin.png.

A1-Thay-man-hinh-dang-nhap-Mac-OS-X-El-Capitan.jpg

Xem ảnh bằng ứng dụng Preview của Mac OS, rồi lưu lại như một tập tin PNG và đặt tên cho tập tin là com.apple.desktop.admin.png.

Bước 2: Nhấn Ctrl + Shift + G để đi tới Go To Folder và nhập vào đường dẫn /Library/Caches/.

Bước 3: Tìm tệp com.apple.desktop.admin.png gốc và đổi tên thành com.apple.desktop.admin-backup.png để sao lưu. Sau đó chúng ta kéo và thả tệp com.apple.desktop.admin.png đã lưu ở bước 1 vào thư mục này.

 

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn tải ứng dụng iPhone miễn phí nguồn bên ngoài
ICTnews - Không ít trường hợp chúng ta cần tải thử ứng dụng bên ngoài để tìm hiểu, nghiên cứu trên những chiếc iPhone chuyên “test”. Lúc đó cần...
Phòng chống “lỗi 1970” trên iPhone như thế nào?
ICTnews - Trong lúc chờ đợi Apple vá lỗi "treo táo" khi iPhone bị chỉnh về năm 1970, người dùng có thể khóa chặt phần chỉnh ngày giờ, tháng năm...
Hướng dẫn biến iPhone 6S thành cân điện tử
ICTnews - Một trang web có khả năng hiện thực hóa tiềm năng biến thành cân điện tử của iPhone 6S và 6S Plus nhờ vào 3D Touch mà không cần jailbreak.
Hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm “treo táo”
ICTnews - Nếu chúng ta thay thế nút Home của những đời iPhone, iPad bắt đầu có cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả...
10 lệnh Terminal trên Mac OS
ICTnews - Khung dòng lệnh Terminal trên Mac OS có thể thực hiện những chức năng nâng cao như tắt hiệu ứng đổ bóng khi chụp ảnh màn hình, hiện...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn thay màn hình đăng nhập Mac OS X El Capitan lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang