• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng

ictnews
Xem trực tiếp lễ ra mắt smartphone Bkav mang tên Bphone qua dịch vụ họp trực tuyến miễn phí eMeeting cũng là cách hay dành cho những ai không có vé mời.

Dù còn chưa lộ diện nhưng Bphone đã tạo ra một cơn sốt “hóng” không hề nhẹ, nhất là với những người ủng hộ thương hiệu Việt. Những rò rỉ trong thiết kế, kiểu dáng và cấu hình của Bphone đều được người ta thích thú đón nhận. Tuy nhiên, không phải ai cũng có vé mời dự lễ ra mắt Bphone  ngày 26/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) để xem tận mắt chiếc smartphone Việt cao cấp đầu tiên trông ra sao, vì số lượng có hạn.

Trong bối cảnh như vậy, xem lễ ra mắt Bphone trên mạng cũng không phải là một lựa chọn tồi. Bkav cho biết sẽ tường thuật trực tiếp thời điểm Bphone ra đời qua dịch vụ họp trực tuyến eMeeting mới toanh. Tất nhiên máy tính của bạn phải có cấu hình tương đối mạnh và mạng Internet phải tốc độ cao một chút thì chất lượng buổi xem trực tuyến mới đảm bảo.

Ngay bây giờ bạn có thể thực hành các thao tác sử dụng eMeeting để không lạ lẫm lúc sự kiện ra mắt Bphone diễn ra.

Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng

Bước 1: Vào địa chỉ eMeeting (emeeting.vn) rồi đăng nhập, nhanh nhất là đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Tất nhiên bạn sẽ cần đồng ý cung cấp một số thông tin tài khoản Facebook cơ bản.

A1-Huong-dan-xem-le-ra-mat-Bphone-Bkav-truc-tuyen-eMeeting.jpg

Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng: Vào địa chỉ eMeeting (emeeting.vn) rồi đăng nhập, nhanh nhất là đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn (mũi tên).

Bước 2: Lựa chọn phòng họp sáng đèn để vào.

A3-Huong-dan-xem-le-ra-mat-Bphone-Bkav-truc-tuyen-eMeeting.jpg

Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng: Lựa chọn phòng họp sáng đèn để vào (trong hình, phòng 1 và phòng 3 đang sáng đèn).

Bước 3: Ngay sau khi vào phòng, bạn có thể thiết lập màn hình rồi bấm Bắt đầu.

A4,5-Huong-dan-xem-le-ra-mat-Bphone-Bkav-truc-tuyen-eMeeting.jpg

Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng: Ngay sau khi vào phòng, bạn có thể thiết lập màn hình (số 1) rồi bấm “Bắt đầu” (mũi tên).

Bước 4: Trong quá trình xem, bạn vẫn có thể điều chỉnh độ phận giải màn hình tùy theo tình hình đường truyền Internet lúc đó bằng cách bấm mũi tên nhỏ bên cạnh biểu tượng camera rồi chọn Chọn độ phân giải.

A5-Huong-dan-xem-le-ra-mat-Bphone-Bkav-truc-tuyen-eMeeting.jpg

Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng: Trong quá trình xem, bạn vẫn có thể điều chỉnh độ phận giải màn hình tùy theo tình hình đường truyền Internet lúc đó bằng cách bấm mũi tên nhỏ bên cạnh biểu tượng camera rồi chọn “Chọn độ phận giải” (mũi tên).

Bước 5 (phụ): Trước khi chọn phòng họp, bạn có thể phải vào mục Cuộc Họp xem danh sách xếp lịch các cuộc họp để biết lễ ra mắt Bkav trong phòng họp nào.

A6-Huong-dan-xem-le-ra-mat-Bphone-Bkav-truc-tuyen-eMeeting.jpg

Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng: Trước khi chọn phòng họp, bạn có thể phải vào mục Cuộc Họp (khoanh đỏ) xem danh sách xếp lịch các cuộc họp để biết lễ ra mắt Bkav trong phòng họp nào.

 

Anh Hào

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sửa lỗi phát Wi-Fi khi gặp “The hosted network couldn’t be started”
ICTnews - Trong khi phát Wi-Fi bằng laptop nhiều người gặp phải lỗi thông báo “The hosted network couldn’t be started” vì chưa đánh...
Video trên tay BlackBerry Leap vừa ra mắt của Blackberry
ICTnews - BlackBerry Leap bắt đầu được bán tại thị trường Việt Nam vào ngày hôm nay (15/5), với giá chính hãng là 6.490.000 đồng
Danh sách 20 độc giả ICTnews được tặng vé tham dự sự kiện ra mắt Bphone
ICTnews – Sau 2 ngày tổ chức, chương trình tặng độc giả vé tham dự sự kiện ra mắt Bphone Bkav chính thức khép lại vào 24h ngày 15/5, ICTnews...
Hướng dẫn tra cước Viettel, VinaPhone, MobiFone trên web
ICTnews - Trang web các nhà mạng như Viettel, VinaPhone hay MobiFone sẽ phát huy tác dụng khi bạn cần tra lịch sử cuộc gọi và cước...
Thông tin về cấu hình của Bphone do Bkav sản xuất
Bphone sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp do Bkav sản xuất, có cấu hình khá khủng như màn hình 5 inch, được thiết kế đẹp, sử dụng vi xử lý Snapdragon...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xem lễ ra mắt Bphone của Bkav trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang