• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính

ictnews
Xóa jailbreak chưa bao giờ nhanh như thế với các bản iOS từ 8.1 đến 8.4 khi chỉ cần một công cụ trên Cydia, không cần restore iPhone qua iTunes máy tính.

Sau khi jailbreak thành công thì bạn có rất nhiều trò thú vị để nghịch với chiếc iPhone nhưng nhiều lúc cũng cần phải trở về với iOS nguyên bản. Hay ít nhất là đôi khi bạn muốn xóa trắng máy iPhone và chấp nhận jailbreak lại.

Những lúc ấy bạn sẽ phải bật iTunes trên máy tính và thực hiện thao tác restore tự động hoặc restore với firmware tự có. Tuy nhiên mới đây ngay trên Cydia đã xuất hiện công cụ xóa jailbreak ngay trên di động và trả lại nguyên trạng bản iOS đang dùng rất tiện lợi, chỉ có iPod Touch 6 là chưa áp dụng được.

Để sử dụng công cụ này bạn chỉ cần đảm bảo iPhone được kêt nối mạng và được sạc đầy. Để an toàn thì bạn cũng nên sao lưu dữ liệu trước khi xóa jailbreak.

Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính

Bước 1: Lên Cydia tìm kiếm công cụ Cydia Impactor để tải về.

A1-Huong-dan-xoa-jailbreak-iOS-8-4-khong-can-restore-iPhone.jpg

Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính: Lên Cydia tải về công cụ Cydia Impactor. Biểu tượng ứng dụng Impactor được khoanh đỏ như trong hình.

Bước 2: Bấm vào đường dẫn ghi delete all data and unjailbreak device để bắt đầu xóa jailbreak…

A2-Huong-dan-xoa-jailbreak-iOS-8-4-khong-can-restore-iPhone.jpg

Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính: Bấm vào đường dẫn ghi “delete all data and unjailbreak device” (mũi tên) để bắt đầu xóa jailbreak.

A3-Huong-dan-xoa-jailbreak-iOS-8-4-khong-can-restore-iPhone.jpg

Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính: Bấm nút Delete All để xac nhận quyết định xóa jailbreak và xóa trắng dữ liệu.

Bước 3: Ngồi chờ Cydia Impactor xóa jailbreak, nếu thấy thông báo Storage Almost Full thì bạn hãy bấm Done để tiếp tục. Sau khi xóa jailbreak, chiếc iPhone của bạn sẽ cần được thiết lập lại từ đầu.

A5-Huong-dan-xoa-jailbreak-iOS-8-4-khong-can-restore-iPhone.jpg

Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính: Ngồi chờ Cydia Impactor xóa jailbreak.

A6-Huong-dan-xoa-jailbreak-iOS-8-4-khong-can-restore-iPhone.jpg

Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính: Nếu thấy thông báo Storage Almost Full thì bạn hãy bấm Done (mũi tên) để tiếp tục.

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn hạ iOS 9 xuống iOS 8.4
ICTnews - Nếu có điểm gì đó chưa hài lòng khi thử lên iOS 9 bản Public Beta thì đương nhiên bạn vẫn có thể quay về iOS 8.4 dễ dàng với những...
Hướng dẫn “bịt lỗ hổng” iOS 9 tạm thời
ICTnews - Thử iOS 9 bản Public Beta đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất bảo mật danh bạ và kho ảnh trong iPhone, trừ khi tắt Control Center ngoài...
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 lock trừ tiền FaceTime, iMessage
ICTnews - Bị trừ tiền vì kích hoạt FaceTime, iMessage bằng số điện thoại, hoặc vì nhắn tin bị tự động gán mã nước ngoài, đó là những lỗi “nhức...
Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 dùng Mac OS X
ICTnews - Những tín đồ “Táo khuyết” đích thực dùng máy tính Mac OS X không bị bỏ rơi trong công cuộc jailbreak nền tảng iPhone mới nhất, iOS...
Hướng dẫn làm icon iPhone 6 trong suốt
ICTnews - Làm biểu tượng ứng dụng trong suốt để lộ ra hình nền phía dưới sẽ làm cho chiếc iPhone đẹp và… kiêu sa hơn hẳn thay vì một màn hình...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang