• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ

ictnews
Nếu mở tài khoản Facebook được vài năm, có thể bạn đã gửi đi khá nhiều yêu cầu kết bạn mà không có hồi âm. Đã đến lúc xem lại và xóa đi các lời mời ấy.

Thông thường, khi muốn hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook, bạn phải vào trang cá nhân của họ và xóa từ đây.

Có hai vấn đề với cách này: thứ nhất, bạn phải nhớ tất cả những người đã gửi yêu cầu, thứ hai, bạn phải vào từng trang cá nhân một để hủy thay vì xem mọi yêu cầu một chỗ. Tuy nhiên, có một phương pháp nhanh gọn hơn và khắc phục được rắc rối đó. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Click vào biểu tượng lời mời kết bạn. Bạn sẽ thấy các yêu cầu gửi đến và gợi ý “Những người bạn có thể biết”.

 

Bước 2: Cuộn xuống dưới danh sách và click vào “Xem tất cả” để hiển thị tất cả yêu cầu kết bạn.

 

Bước 3: Trang web mới hiển thị các yêu cầu kết bạn chưa được bạn trả lời. Tuy nhiên, đây không phải điều chúng ta quan tâm. Hãy để ý đến dòng “Xem các lời mời đã gửi” ở góc trên cùng bên trái, phía dưới dòng “Trả lời lời mời kết bạn của bạn”.

 

Bước 4: Click vào dòng này để mở ra trang “Đã gửi lời mời kết bạn” để xem tất cả những yêu cầu bạn đã gửi kể từ khi lập tài khoản Facebook.

 

Bước 5: Click vào ô “Đã gửi lời mời kết bạn” ở góc bên phải rồi chọn “Hủy yêu cầu”.

 

Từ góc độ quản trị tài khoản, những người bạn muốn kết bạn vài năm trước có lẽ sẽ là những người bạn không muốn biết đến nữa, hoặc đơn giản bạn muốn giới hạn vòng kết nối của mình hơn. Một lí do khác là khi hủy yêu cầu kết bạn, bạn có thể gửi lại một yêu cầu khác trong trường hợp họ không để ý.

Du Lam (Theo Howtogeek)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tất cả các cách tăng tốc trình duyệt Chrome trên máy tính
ICTnews - Khi Google Chrome ngày một chậm đi cũng là lúc bạn nên gỡ mọi plugin, tiện ích mở rộng và dữ liệu duyệt web không cần thiết.
Facebook ra Facebook Lite tại Việt Nam và các nước châu Phi
ICTnews - Facebook vừa âm thầm ra mắt phiên bản Facebook Lite tại một số quốc gia châu Á và châu Phi, trong đó có Việt Nam.
Facebook bị sập bao nhiêu lần trên toàn cầu trong 5 năm qua?
ICTnews - Từ năm 2010 đến 2015, Facebook thường gặp sự cố gián đoạn dịch vụ trên phạm vi toàn cầu, khiến hàng trăm triệu người dùng “nhớn nhác”....
Bkav cảnh báo ứng dụng lừa đảo “chế ảnh Võ Tắc Thiên” trên Facebook
ICTnews - Theo Bkav, vài ngày gần đây, nhiều người dùng tại Việt Nam do tò mò, bất cẩn đã click vào ứng dụng “chế ảnh Võ Tắc Thiên” trên Facebook,...
Facebook có gần 1,4 tỷ người dùng, nhiều hơn dân số Trung Quốc
ICTnews - Mạng xã hội lớn nhất thế giới tiếp tục “phình to” khi tăng từ 1,23 tỷ người dùng lên 1,39 tỷ người dùng, nhiều hơn cả tổng dân số của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xóa yêu cầu kết bạn Facebook cũ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang