• Chia sẻ bài viết iPhone sụt pin nhanh chóng sau khi nâng cấp lên iOS 12.4? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone sụt pin nhanh chóng sau khi nâng cấp lên iOS 12.4?

ictnews
iPhone bỗng dưng sụt pin, pin kém hẳn sau khi cài đặt bản cập nhật iOS mới, đó là “chuyện bình thường”, và với iOS 12.4 có thể cũng sẽ không có gì khác biệt. Vậy, nếu pin iPhone sụt giảm sau khi nâng cấp iOS 12.4, bạn phải làm gì?
pin iphone sụt nhanh, pin iphone tụt, pin iphone tụt nhanh bất thường, pin iphone sụt liên tục, pin iphone tụt nhanh qua đêm, pin iphone tụt quá nhanh, pin iphone tụt liên tục, ios 12.4, ios 12.4 chính thức, ios 12.4 có gì mới, ios 12.4 battery, ios 12.4

iPhone bỗng dưng sụt pin, pin kém hẳn sau khi cài đặt bản cập nhật iOS mới, đó là “chuyện bình thường”

iPhone bỗng dưng sụt pin, pin kém hẳn sau khi cài đặt bản cập nhật iOS mới, đó là “chuyện bình thường”, và với iOS 12.4 có thể cũng sẽ không có gì khác biệt. Việc cài đặt các bản cập nhật dường như làm mất hiệu chuẩn pin, cũng như đặt thêm gánh nặng cho pin.

Vậy, nếu pin iPhone sụt giảm sau khi nâng cấp iOS 12.4, bạn phải làm gì?

Không làm gì cả!

Đúng thế, không cần phải làm gì. Chỉ cần cho iPhone một vài ngày - và một vài chu kỳ sạc lại - để ổn định pin. Hãy sử dụng iPhone như bình thường, nhưng hãy sạc pin thường xuyên hơn một chút nếu bạn cảm thấy pin iPhone không trụ được cả ngày. Trên thực tế, có thể việc hiệu chỉnh lại pin sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ pin nhưng có vẻ như thời lượng pin đang giảm nhanh hơn bình thường.

Nếu sau một vài ngày bạn vẫn cảm thấy thời lượng pin kém hơn, thì có thể sạc lại iPhone đầy ắp đến 100%, sau đó xả pin xuống dưới 10% (hãy thử 5% nếu bạn có thể) trước khi sạc lại.

Thủ thuật đơn giản này có thể mang lại điều kỳ diệu cho pin.

Pin iPhone vẫn sụt nhanh sau khi nâng cấp iOS 12.4? Có thể có một lỗi trong iOS 12.4 gây hao pin nhanh chóng, đòi hỏi Apple phải đưa ra một bản cập nhật khác. Tuy vậy, chưa thấy có bất kỳ báo cáo nào về lỗi này, song iOS 12.4 cũng mới ra được mấy ngày. Còn một nguyên nhân nữa, là có thể một ứng dụng nào đó mà bạn đang chạy bị lỗi.

Tin vui là iOS 12 có một số công cụ và tính năng giúp bạn chẩn đoán và giải quyết các vấn đề về pin. Bạn có thể đọc thêm về iOS 12.4 và các tính năng mới của iOS 12.4 tại đây.

 

Bảo Bình (Theo ZDnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple chính thức phát hành iOS 12.4 cho người dùng iPhone, iPad
ICTnews - Apple vừa chính thức phát hành hệ điều hành iOS 12.4 mới nhất cho người dùng iPhone, iPad với một số cập nhật nhỏ.
Cách cài đặt iOS 12.4 và tất tần tật những điểm đặc biệt của iOS mới
ICTnews - Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS mới, iOS 12.4. Chỉ mất khoảng một hoặc hai phút để tải xuống nhưng để cài đặt hoàn thiện có thể...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone sụt pin nhanh chóng sau khi nâng cấp lên iOS 12.4? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang