• Chia sẻ bài viết Mẹo tua video cực kỳ tiện lợi trên YouTube cho iOS, Android  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mẹo tua video cực kỳ tiện lợi trên YouTube cho iOS, Android 

ictnews
YouTube cho phép bạn chạm 2 lần vào bên phải màn hình để tua nhanh 10 giây, và 2 lần vào bên trái để lùi lại 10 giây.

 

YouTube phiên bản máy tính hỗ trợ rất nhiều phím tắt để bạn tương tác nhanh với video. Tuy nhiên từ trước tới nay, trên di động người dùng hầu như phải làm thủ công mọi việc. Hiểu được điều đó, đội phát triển YouTube đang tìm cách giúp người dùng smartphone dễ dàng hơn trong việc điều khiển video. Một trong số đó là tiện ích nho nhỏ nhưng rất tiện lợi cho người dùng: chạm 2 lần liên tiếp vào màn hình để tua video. 

Để sử dụng tiện ích này, bạn phải cập nhật lên phiên bản mới nhất của YouTube trên iOS và Android. Sau đó, khi đang xem video (ở cả chế độ toàn màn hình lẫn chế độ bình thường), bạn chạm đầu ngón tay 2 lần liên tiếp vào bên phải màn hình để tua nhanh 10 giây. Ngược lại, bạn lặp lại thao tác trên nhưng ở bên trái để lùi video về 10 giây. 

Với riêng iOS, phiên bản mới nhất của YouTube còn giúp bạn điều khiển Chromecast và smart TV ngay từ màn hình khoá. Nếu có Apple Watch, YouTube cũng cho phép bạn phát video, tạm dừng, lùi về video cũ, chuyển sang video mới, hay điều khiển âm lượng, ngay từ đồng hồ của mình. 

Chạm 2 lần vào bên phải màn hình giúp bạn tua nhanh 10 giây. 

Và làm điều tương tự ở bên trái giúp bạn lùi lại 10 giây.

MT

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Chủ kênh hơn 7,5 triệu fan chia sẻ cách kiếm tiền từ YouTube
ICTnews - Eva Gutowski, ngôi sao sở hữu kênh YouTube với hơn 7,5 triệu người theo dõi, chia sẻ những cách giúp bạn kiếm tiền online từ YouTube...
YouTube đang bị lợi dụng để lưu trữ video khiêu dâm
ICTnews - Các uploader lợi dụng tính năng lưu trữ riêng tư trên YouTube để lưu video khiêu dâm vi phạm bản quyền, sau đó nhúng video này vào...
YouTube chính thức thử nghiệm tính năng nhắn tin trong ứng dụng
ICTnews - Tính năng nhắn tin cho phép người dùng YouTube trao đổi clip, text và đường link với nhau mà không phải rời ứng dụng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mẹo tua video cực kỳ tiện lợi trên YouTube cho iOS, Android  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang