• Chia sẻ bài viết Nhận data Viettel miễn phí dịp Tết này như thế nào là hợp lý nhất? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhận data Viettel miễn phí dịp Tết này như thế nào là hợp lý nhất?

ictnews
Khi soạn tin theo cú pháp TET gửi 191, lưu lượng 4G Viettel miễn phí trong chương trình có thể lên đến 7 GB. Nhưng để sử dụng món quà này một cách hiệu quả nhất chúng ta cần cập nhật thêm thông tin cụ thể của chương trình.

Mới đây Viettel đã có chương trình tặng quà Tết cho tất cả các thuê bao bằng lưu lượng data 4G miễn phí. Theo đó để nhận lưu lượng 4G hoàn toàn miễn phí trong chương trình "Có Data, Tết đâu cũng là nhà", khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp TET gửi 191.

Lưu lượng data miễn phí trong chương trình có thể lên đến 7 GB. Nhưng để sử dụng món quà này một cách hiệu quả nhất chúng ta cần cập nhật thêm thông tin cụ thể của chương trình.

zb1-huong-dan-nhan-data-viettel-mien-phi-tet-canh-ty-cach-nhan-dung-luong-4g-viettel-mien-phi-tet-canh-ty.jpg

Mới đây Viettel đã có chương trình tặng quà Tết cho tất cả các thuê bao bằng lưu lượng data 4G miễn phí.

Hướng dẫn nhận dung lượng 4G Viettel miễn phí Tết Canh Tý

Như đã nói ở trên, để nhận lưu lượng 4G hoàn toàn miễn phí trong chương trình "Có Data, Tết đâu cũng là nhà", khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp TET gửi 191. Dù vậy lưu lượng 4G được tặng sẽ đa dạng từ 1 GB 1 ngày tới 3 GB 3 ngày và giá trị nhất là 7GB 7 ngày.

Một thông tin hữu ích khác là chương trình sẽ kéo dài từ ngày 17 đến 23/1/2020 (tức ngày 23 đến 29 tháng Chạp). Do có khả năng thời hạn sử dụng data miễn phí chỉ trong 1 ngày (đến 24h hôm đăng ký), nên người dùng cũng nên cân nhắc thời điểm soạn tin nhận quà.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tổng hợp gói 4G Viettel mức cước 70.000 đồng mỗi tháng
ICTnews - Với mức cước 70.000 đồng/tháng người dùng Viettel có gói 4G phổ thông dung lượng lên tới 5 GB, trong khi đó dung lượng sẽ còn gấp bội...
Tổng hợp gói cước 4G Viettel 1 ngày 2 GB
ICTnews - Gói cước 4G Viettel hấp dẫn nhất chắc hẳn vẫn là các gói cước dung lượng 2 GB/ngày, với cước thuê bao khoảng 90.000 - 120.000 đồng.
Tổng hợp các gói cước 4G Viettel ngày 1 GB
ICTnews - Nếu tính ra thì cước phí cho những gói 4G Viettel 1 GB/ngày chỉ khoảng 4.000-5.000 đồng/ngày, thậm chí còn rẻ hơn nếu đăng ký gói tháng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhận data Viettel miễn phí dịp Tết này như thế nào là hợp lý nhất? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang