• Chia sẻ bài viết Quản lý mật khẩu miễn phí với phần mềm Norton Identity Safe lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Quản lý mật khẩu miễn phí với phần mềm Norton Identity Safe

ictnews
Norton Identity Safe có chức năng tương tự các ứng dụng quản lý mật khẩu trả phí khác hiện nay nhưng đang được phát hành miễn phí cho người dùng Windows, Android, và iOS.

 

Trong quá trình sử dụng Internet, phần mềm quản lý mật khẩu là một trong những công cụ rất hữu ích. Không chỉ đảm bảo an toàn cho mật khẩu, nó còn giúp bạn không còn phải nhớ những chuỗi mật khẩu dài "loằng ngoằng".

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn quản lý mật khẩu như LastPass, KeePass, Dashlane... Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn phải mất một khoản tiền mua bản quyền. Một số phần mềm quản lý cũng cung cấp phiên bản miễn phí, nhưng thường những phần mềm như vậy chỉ dùng được trên PC và hạn chế về tính năng (như không cho đồng bộ mật khẩu với phiên bản web và ứng dụng mobile). 

Thương hiệu bảo mật nổi tiếng Norton mới đây vừa dành tặng một ưu đãi cho người dùng khi phát hành ứng dụng quản lý mật khẩu Norton Identity Safe hoàn toàn miễn phí. Không như các ứng dụng miễn phí khác, Norton Identity Safe cho phép người dùng đồng bộ mật khẩu giữa máy tính (chỉ hỗ trợ Windows, không có cho Mac), thiết bị Android và iOS rất tiện lợi. Nhìn chung, phần mềm có đầy đủ tính năng giống như các ứng dụng quản lý mật khẩu trả phí khác. 

Để sử dụng, bạn truy cập vào đây, tải về ứng dụng Norton Identity Safe cho Windows, đồng thời tải phiên bản cho iOS Android. Lưu ý rằng với phiên bản cho iOS, bạn cần phải chuyển Apple ID của mình sang khu vực Mỹ thay vì Việt Nam mới có thể tải. Để chuyển, bạn vào Settings>iTunes & App Store, chạm ngón tay vào tài khoản Apple ID của mình>chọn View Apple ID và vào mục Country/Region để đổi từ Vietnam sang United State. 

Sau bước cài đặt và lập tài khoản, bạn đã có thể quản lý mật khẩu cho mình với mục Logins của ứng dụng. Ngoài tính năng lưu và quản lý mật khẩu, mục Wallet của Norton Identity Safe còn cho phép bạn lưu trữ thông tin thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng. Với mục Notes, bạn có thể lưu lại các ghi chú riêng tư của mình mà không lo bị người lạ "nhòm ngó". 

Giao diện Norton Identity Safe trên iOS:

 

 

 

Anh Quý (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

12 ứng dụng gây tranh cãi nhất trên Android và iOS
ICTnews - Những ứng dụng với tính năng "không giống ai" như cho xem các tài liệu rò rỉ, ứng dụng hẹn hò chỉ dành cho người giàu... gây ra nhiều...
Sự thật "trần trụi" về hàng loạt ứng dụng miễn phí trên Android
ICTnews - Rất nhiều ứng dụng miễn phí trên chợ ứng dụng Android kết nối với các trang web quảng cáo, theo dõi người dùng nhằm trục lợi mà không...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Quản lý mật khẩu miễn phí với phần mềm Norton Identity Safe lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang