• Chia sẻ bài viết Theo dõi chuyến bay của người thân trên trời thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Theo dõi chuyến bay của người thân trên trời thế nào?

ictnews
Nếu biết dùng Flightradar24 chúng ta vẫn có thể dõi theo chuyến bay của người thân sau khi... nhìn chiếc máy bay dần mất hút trên bầu trời sâu thẳm.

Flightradar24 là dịch vụ khá nổi tiếng được sáng lập bởi 2 người Thụy Điển, giúp người dùng Internet theo dõi trực tiếp các chuyến bay trên bầu trời toàn thế giới, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết đến. Và mặc dù công cụ của Flightradar24 phải trả phí mới có đầy đủ công năng nhất nhưng nếu tận dụng hết các chức năng miễn phí thì cũng đã rất tốt.

Nếu dùng Flightradar24 thì chúng ta có thể dõi theo chuyến bay của người thân sau khi tiễn ra phi trường và nhìn chiếc máy bay dần mất hút trên bầu trời sâu thẳm, đó là một ví dụ. Hoặc ngay cả khi rỗi rãi chúng ta cũng có thể mở công cụ này để xem đang có chuyến bay trên trời nào gần mình. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản trên Internet giống như tra cứu mã số thuế hoặc tra biển số xe chẳng hạn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn nhanh qua cách sử dụng Flightradar24 miễn phí để bất kỳ ai cũng có thể tham khảo được.

Theo dõi chuyến bay của người thân trên trời thế nào?

Bước 1: Vào địa chỉ flightradar24.com rồi zoom và dịch bản đồ đến vùng trời mong muốn. Sẽ có rất nhiều biểu tượng máy bay đang bay trên bầu trời và chúng ta có thể chọn để xem thông tin chuyến bay, hơn nữa chúng ta có thể bấm nút theo dõi để máy bay bay tới đâu thì màn hình tự dịch theo tới đó.

A1-Theo-doi-chuyen-bay-nguoi-than-tren-troi-flightradar.jpg

Theo dõi chuyến bay của người thân trên trời: Vào địa chỉ flightradar24.com rồi zoom và dịch bản đồ đến vùng trời mong muốn. Để zoom chúng ta có thể bấm nút + và - bên cạnh hoặc lăn chuột lên xuống. Sẽ có rất nhiều biểu tượng máy bay đang bay trên bầu trời và chúng ta có thể chọn để xem thông tin chuyến bay.

A2-Theo-doi-chuyen-bay-nguoi-than-tren-troi-flightradar.jpg

Theo dõi chuyến bay của người thân trên trời: Lúc xem thông tin chuyến bay, chúng ta có thể bấm nút theo dõi (khoanh đỏ) để máy bay bay tới đâu thì màn hình tự dịch theo tới đó.

Bước 2: Quan trọng hơn là nếu có số hiệu chuyến bay, chúng ta có thể "search" và theo dõi.

D1-Theo-doi-chuyen-bay-nguoi-than-tren-troi-flightradar.jpg

Theo dõi chuyến bay của người thân trên trời: Nếu có số hiệu chuyến bay, chúng ta có thể "search" trong khung trên góc để tìm ra.

Bước 3: Sau thời gian dõi theo khoảng 30 phút, hệ thống Flightradar24 miễn phí sẽ ngưng và thông báo chúng ta cần chờ 30 phút để xem tiếp hoặc cần trả phí để xem liên tục (khoảng 1 USD một tháng). Lúc này mẹo nhỏ để theo dõi Flightradar24 tiếp là chuyển sang trình duyệt khác.

B1-Theo-doi-chuyen-bay-nguoi-than-tren-troi-flightradar.jpg

Theo dõi chuyến bay của người thân trên trời: Sau thời gian dõi theo khoảng 30 phút, hệ thống Flightradar24 miễn phí sẽ ngưng và thông báo chúng ta cần chờ 30 phút để xem tiếp hoặc cần trả phí để xem liên tục. Lúc này mẹo nhỏ để theo dõi Flightradar24 tiếp là chuyển sang trình duyệt khác.

 

Anh Hào

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tra biển số xe các tỉnh, thành trên mạng như thế nào?
ICTnews - Hiện nay có những ứng dụng smartphone hỗ trợ phần nào nhu cầu tra biển số xe các tỉnh, thành. Nhờ biển số, chúng ta cũng sẽ biết một...
Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân online
ICTnews - Tra cứu mã số thuế cá nhân online sẽ là kỹ năng cần thiết trong những trường hợp như thất lạc tờ thông báo mã số thuế mà chưa tìm ra.
Hướng dẫn kiểm tra IMEI Samsung, Sony, LG, Lumia...
ICTnews - Người dùng điện thoại Samsung, Sony hay dòng Lumia của Microsoft đều có công cụ tra cứu thời hạn bảo hành còn hay hết thông qua mã...
Tăng dung lượng Google Drive miễn phí lên vô hạn thế nào?
ICTnews - Nếu đăng ký bằng tài khoản email của một hệ thống trường Đại học bên Mỹ, chúng ta có thể trải nghiệm dung lượng lưu trữ Google Drive...
Hướng dẫn xem YouTube bằng cách ghim video nhỏ góc màn hình
ICTnews - Để tranh thủ chúng ta có thể dùng các tiện ích của Chrome hoặc Cốc Cốc để ghim video YouTube vào một góc nhỏ màn hình và vừa xem vừa...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Theo dõi chuyến bay của người thân trên trời thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang