• Chia sẻ bài viết Tiện ích Sideplayer giúp bạn vừa làm việc vừa xem được video YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tiện ích Sideplayer giúp bạn vừa làm việc vừa xem được video YouTube

ictnews
Công cụ Sideplayer trên Chrome giúp các video YouTube nổi lên trên mọi thẻ web bạn đang truy cập để bạn vừa xem được video vừa làm việc, đọc các tin tức liên quan.

Với tiện ích Sideplayer, video YouTube sẽ luôn nổi trên mọi thẻ web bạn đang truy cập. 

Bạn cần hoàn thành một số công việc nào đó nhưng không muốn bỏ lỡ một video đang được stream trực tiếp trên YouTube? Tiện ích Sideplayer trên trình duyệt Chrome sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đó. 

Sideplayer là một extension trên Chrome cho phép bạn xem video YouTube ở dạng cửa sổ pop-up nổi lên trên thẻ web hiện tại của mình. Cài đặt nó, click vào nút ''Play in Sideplayer'' bên dưới bất kỳ video YouTube nào và bạn sẽ thấy video YouTube hiển thị như đã nói. 

Theo mặc định, cửa sổ pop-up sẽ hiển thị ở trên cùng góc phải màn hình, tuy nhiên, bạn có thể kéo và di chuyển nó tới bất kỳ đâu bạn thích. Khi để con trỏ chuột vào các góc của cửa sổ video, bạn thậm chí có thể chỉnh kích cỡ cho video. 

Một điểm tuyệt vời của Sideplayer là mỗi lần bạn chuyển sang duyệt thẻ web mới, cửa sổ video sẽ chuyển sang nổi ở thẻ đó rất tiện lợi. Sideplayer là sự lựa chọn lý tưởng để bạn vừa theo dõi các sự kiện được truyền trực tiếp trên YouTube (mà bạn quan tâm), vừa duyệt web đọc các tin tức liên quan. Hãy thử trải nghiệm và có thể bạn sẽ thấy nó còn có tác dụng trong nhiều trường hợp khác nữa mà người viết lúc này chưa hình dung ra để chia sẻ nhé!

Minh Thống (Theo Thenextweb)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ba chức năng hữu ích của Chrome ngoài lướt web
ICTnews - Chúng ta thường biết đến Chrome là công cụ để lướt web, tuy nhiên, ngoài chức năng này, nó còn có nhiều tác dụng thú vị khác mà ít...
Cách trải nghiệm trình duyệt Microsoft Edge ngay trên Chrome
ICTnews – Bạn có thể sở hữu những tính năng mới nhất, hấp dẫn nhất, thông minh nhất của trình duyệt Edge bằng chính những phần mở rộng trên Chrome.
Quá trình “di cư” từ Internet Explorer sang Chrome trong 1 bức ảnh
ICTnews - Từ năm 2008 đến 2015, thị trường trình duyệt web đã trải qua thay đổi đáng kể: Internet Explorer dần bị Chrome thay thế trên mọi lục...
Cốc Cốc vượt Chrome về lượng tìm kiếm tại Việt Nam
ICTnews – Theo thống kê từ công cụ đo lường Keyword Planner, Cốc Cốc đã vượt qua Google để trở thành trình duyệt được tìm kiếm nhiều nhất tại...
Chrome 45 tự động dừng phát nhiều quảng cáo Flash
ICTnews - Google vừa phát hành phiên bản trình duyệt Chrome mới với tính năng tự động dừng phát nội dung Flash đáng chú ý.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tiện ích Sideplayer giúp bạn vừa làm việc vừa xem được video YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang