• Chia sẻ bài viết Việt Nam đã có bản quyền ASIAD 18, cách xem online trên điện thoại, PC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Việt Nam đã có bản quyền ASIAD 18, cách xem online trên điện thoại, PC

VOV đã chính thức mua được bản quyền truyền hình các môn thi đấu tại ASIAD 18 với giá 1.3 triệu USD. Đây là niềm vui chung của nhiều người hâm mộ thể thao, tuy nhiên bạn đã biết cách xem online ASIAD 18 trên smartphone, máy tính...hay chưa?

Thông tin từ VOV cho biết, nhà đài sẽ phát sóng các nội dung thi đấu tại ASIAD 18 trên các kênh phát thanh và truyền hình của đài bao gồm: các kênh VTC (Đài Truyền hình Kỹ thuật số) và VOV TV (Đài Tiếng nói Việt Nam).

Hướng dẫn xem trực tiếp ASIAD 18 bằng ứng dụng VTC Now

Bước 1: Tải về ứng dụng VTC Now theo đường dẫn sau:

ASIAD 2018

Bước 2: Khởi động ứng dụng > Chọn vào mục "TV/Radio" > Chọn các kênh từ VTC1 đến VTC16 để xem online các nội dung thi đấu tại ASIAD 18. Lưu ý: Kênh VTC3 HD sẽ là kênh đảm nhận chính tường thuật nội dung tại ASIAD 18.

Hướng dẫn xem trực tiếp ASIAD 18 bằng website

Song song với phát trực tiếp trên ứng dụng, VTC cũng cho phép người xem nội dung các môn thi đấu tại ASIAD 18 trên website của mình, chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau:

  • vtc.gov.vn (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, smart TV...).

Bước 2: Chọn vào mục "Kênh".

ASIAD 2018

Bước 3: Chọn các kênh từ VTC1 đến VTC16 để xem online các nội dung thi đấu tại ASIAD 18. Lưu ý: Kênh VTC3 HD sẽ là kênh đảm nhận chính tường thuật nội dung tại ASIAD 18.

ASIAD 2018

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp các môn thi đấu tại ASIAD 18 bằng smartphone, máy tính bảng, máy tính, smart TV. Đừng quên chia sẻ ngày với bạn bè nếu thông tin này hữu ích nhé!

Theo Thế giới di động

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tổng hợp cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam tại Asiad 2018
Từ ngày 14/8 trở đi, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sẽ có các trận cầu nãy lửa tại Asiad 2018. Đáng tiếc, các đài truyền hình Việt Nam lại không...
Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs. Olympic Nhật Bản tại ASIAD 2018 trên máy tính, điện thoại
ICTnews - Hướng dẫn cách xem trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản trên điện thoại, máy tính lúc 16h hôm nay,...
ASIAD 2018 đưa ứng dụng VTC Now thăng hạng chóng mặt trên App Store, Google Play
ICTnews - Sau khi VTC và VOV tuyên bố mua bản quyền ASIAD 2018, người dùng đổ xô tải ứng dụng VTC Now trên iPhone, Android.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Việt Nam đã có bản quyền ASIAD 18, cách xem online trên điện thoại, PC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang