• Chia sẻ bài viết Western Digital ra mắt ổ SSD hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe, ổ 2TB giá 14,5 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Western Digital ra mắt ổ SSD hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe, ổ 2TB giá 14,5 triệu đồng

ictnews
Ổ SSD WD Black SN750 NVMe có thêm phiên bản tích hợp sẵn hệ thống tản nhiệt EKWB tối ưu cho game. Ổ không có tản nhiệt giá từ 1,95 triệu đồng đến 14,5 triệu đồng.

Western Digital Corp. hôm 14/3 chính thức ra mắt dòng sản phẩm ổ SSD thế hệ hai hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe với dung lượng tối đa 2TB, sử dụng chuẩn M.2 NVMe với hai phiên bản: phiên bản không tản nhiệt và phiên bản có tản nhiệt.

Ổ SSD WD Black SN750 NVMe.

Phiên bản ổ cứng có tản nhiệt được tích hợp hệ thống tản nhiệt của EKWB giúp duy trì tốc độ và nhiệt độ của ổ cứng một cách ổn định. Việc này sẽ giúp các game thủ, những người yêu công nghệ có được trải nghiệm mới khi chơi những game PC yêu cầu cấu hình cao.

Những ổ SSD WD hiệu năng cao, dung lượng lớn dùng để chứa những game có dung lượng từ 100GB trở lên. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh sẽ giúp người tiêu dùng truy cập rất nhanh vào game, dữ liệu hoặc khởi động hệ điều hành.

Để hỗ trợ tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh, NVMe SSD truyền thống được thiết kế để điều chỉnh hiệu năng nhằm giữ cho nhiệt độ khi vận hành của ổ trong mức độ chấp nhận được. Trong lần hợp tác này với nhà cung cấp công nghệ tản nhiệt EKWB, sản phẩm WD Black SN750 NVMe SSD sẽ có thêm phiên bản có tản nhiệt thiết kế với dung lượng từ 500GB tới 2TB, dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào quý 2 năm nay.

Hệ thống tản nhiệt giúp khuếch tán nhiệt của ổ cứng khi vận hành với cường độ cao, cho phép SSD hoạt động với thời gian dài hơn cùng khả năng đọc ghi ổn định khi so sánh với các phiên bản không tản nhiệt khác.

Bên cạnh đó, Western Digital cũng thêm Chế độ chơi game (Gaming Mode) vào phần mềm WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép người dùng có thể linh hoạt ngừng chế độ hoạt động ở hiệu năng thấp và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng khi người dùng yêu cầu ổ cứng hoạt động với hiệu năng cao và liên tục trong một thời gian dài.

WD Black SN750 NVMe gắn trong một máy tính chơi game.

WD Black SN750 NVMe SSD được xây dựng dựa trên công nghệ 3D NAND, firmware và controller của Western Digial. Sản phẩm có tốc độ đọc nhanh (lên tới 3.470MB/s cho mẫu 500GB và 1TB) và tốc độ ghi (lên tới 3.000MB/s cho mẫu 1TB).

Thêm vào đó, ổ cứng có thông số đọc ngẫu nhiên IOPs lên tới 515.000 và ghi ngẫu nhiên IOPs 560.000 (đối với mẫu 1TB), cho phép ổ SSD hoạt động tốt trong môi trường đa nhiệm và dữ liệu nặng.

Ổ WD Black SN750 NVMe SSD cung cấp dịch vụ bảo hành 5 năm. Với giao thức M.2 2280, WD Black SN750 NVMe SSD phiên bản không tản nhiệt với các Ioại dung lượng từ 250GB tới 2TB, và giá ở Việt Nam sẽ giao động từ 1.950.000 đồng đến 14.500.000 đồng.

Phiên bản có tản nhiệt cho ổ Black SN750 NVMe SSD dự kiến cho ra thị trường vào quý 2/2019, chưa có giá cho loạt sản phẩm này.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Western Digital lần đầu tiên ra mắt ổ cứng SSD
ICTnews - SSD đầu tiên của Western Digial có tên gọi WD Blue và WD Green; trong đó Blue là bản cao cấp còn Green là dòng thấp cấp hơn.
Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam
ICTnews - Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Western Digital ra mắt ổ SSD hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe, ổ 2TB giá 14,5 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang