• Chia sẻ bài viết Xiaomi sắp bán điện thoại qua máy bán hàng tự động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xiaomi sắp bán điện thoại qua máy bán hàng tự động

ictnews
Xiaomi vừa công bố kế hoạch máy bán hàng tự động Mi Express Kiosk tại Ấn Độ, nơi khách hàng có thể mua sản phẩm của Xiaomi trực tiếp, không qua trung gian.

Máy bán hàng tự động của Xiaomi sẽ được đặt tại các khu đô thị, ở những địa điểm công cộng với lượng người lưu thông đông đúc như công viên công nghệ, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại. Khách hàng có thể mua sản phẩm Xiaomi bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tiền mặt và cổng thanh toán hợp nhất UPI.

Xiaomi dự kiến mở những ki-ốt này trong các tháng tới và sẽ mở rộng ra nhiều thành phố khác trong tương lai. Mi Express Kiosk là một sáng kiến mới từ hãng công nghệ Trung Quốc nhằm loại bỏ khâu trung gian và bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng.

Xiaomi đã làm điều này qua website Mi.com cũng như hệ thống bán lẻ Mi Home. Nó cho phép họ bán sản phẩm với giá thấp hơn nhiều. Mi Express Kiosk đặc biệt hiệu quả về chi phí vì không cần đến nhân viên bán hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Khách hàng có thể tự vận hành máy và mua món đồ mình muốn.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hình dung về iPhone XR 2019 dùng camera kép
ICTnews - Tài khoản chuyên rò rỉ tin đồn @onleaks hôm nay tung ra một loạt ảnh dựng sắc nét về iPhone XR ra mắt năm 2019.
Asus ZenFone 6 xác nhận cấu hình khủng: camera 48 “chấm”, pin 5.000mAh, Snapdragon 855
ICTnews - Asus đã xác nhận một số tính năng trên ZenFone 6, mẫu smartphone chuẩn bị ra mắt ngày 16/5.
iPhone XR 2019 dùng bảng màu mới
ICTnews - iPhone XR ra mắt năm 2019 dự kiến sử dụng bảng màu mới, thay thế màu cam đào và xanh biển bằng xanh lá cây và tím oải hương.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xiaomi sắp bán điện thoại qua máy bán hàng tự động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang