Thẻ tín dụng lại không cất trong ví da, túi bò: Apple muốn người dùng sống sao?

ictnews Apple cho biết chất liệu da và denim (vải bò) có thể làm “bay màu” Apple Card, chiếc thẻ tín dụng làm từ titan của hãng.

Apple Card

Nếu đang có ý định sử dụng chiếc thẻ tín dụng mới của Apple, bạn nên cẩn thận về cách dùng và nơi cất thẻ. Theo trang trợ giúp vừa được công bố, một số loại vải như da hay vải bò có thể khiến Apple Card “bay màu” vĩnh viễn.

Apple cũng đưa ra một số hướng dẫn cụ thể về cách cất giữ Apple Card nhằm tránh các tình huống như vậy. Theo đó, bạn nên cất trong ví, túi hay túi xách làm từ vật liệu mềm, không nên cất thẻ Apple Card cùng ngăn với chìa khóa hay thẻ vì có thể bị trầy.

Các yêu cầu này đặt ra một số lo lắng về tính thực tiễn và tiện lợi khi sử dụng Apple Card. Một số người liên hệ việc không đặt thẻ tín dụng trong ví da cũng giống với khi Apple nói bạn cầm iPhone 4 sai cách sẽ chặn mất ăng-ten. Người khác đùa khi mang Apple Card, bạn không được dùng ví da và phải mặc loại quần áo đặc biệt, tránh làm từ vải bò hay da. Có vẻ Apple đang “chơi khó” khách hàng vì hiện tại, hầu hết ví và túi đều làm từ hai chất liệu này.

Ngoài ra, nếu Apple Card bị bẩn, Apple cũng hướng dẫn bạn lau sạch một cách đúng đắn. Đó là nên lau thẻ bằng vải mềm, hơi ẩm, không phải loại vải thô cứng. Apple khuyên sử dụng cồn Isopropyl Alcohol.

Samsung sẽ mang gì đến sự kiện Unpacked 2023?

Tại sự kiện Samsung Unpacked 2023 ngày 2/2 (giờ Việt Nam), “ông lớn” công nghệ Hàn Quốc có thể trình làng hàng loạt sản phẩm mới, bao gồm dòng smartphone Galaxy S23.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra khung titan siêu cao cấp đẹp long lanh

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ dùng khung máy titan siêu cao cấp.

Thắng lợi đơn độc của ‘người cũ’ Huawei tại Trung Quốc

Trong năm ảm đạm của thị trường smartphone Trung Quốc, chỉ có một công ty tăng trưởng. Đó là Honor, thương hiệu tách ra từ Huawei năm 2020.

Hai phụ nữ được cứu nhờ iPhone 14

Hai phụ nữ bị mắc kẹt tại British Columbia (Canada) đã được giải cứu thành công nhờ tính năng Emergency SOS via Satellite của Apple.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Đang cập nhật dữ liệu !