Thêm nhiều vụ phồng pin iPhone 8 Plus

Có vẻ scandal phồng pin của iPhone 8 Plus vẫn chưa dừng lại khi có thêm nhiều báo cáo khác về vụ việc tương tự.

Có vẻ scandal phồng pin của iPhone 8 Plus vẫn chưa dừng lại khi có thêm nhiều báo cáo khác về vụ việc tương tự.

Sau hai trường hợp iPhone 8 Plus vỡ tung do lỗi pin phồng được xác định tuần trước tại Đài Loan và Nhật Bản, người dùng tại Canada, Trung Quốc, Hy Lạp và Hồng Kông tiếp tục phản ánh về tình trạng tương tự.

Một người dùng cho biết chiếc iPhone 8 Plus của anh đã bục cạnh mép chỉ sau một tuần sử dụng. Tổng cộng đã có 9 trường hợp báo pin iPhone 8 Plus gặp vấn đề.

Chris Ogden sống tại New York nói với tờ tin Mashable rằng anh đã dùng chiếc iPhone 8 Plus 256GB màu bạc, sau một tuần thì phát hiện thiết bị bung cạnh mép khiến cho màn hình bật ra.

Cũng theo người đàn ông này, anh đã sạc pin bằng đế sạc không dây Anker Qi ban đêm, và sạc vài lần bằng sạc gốc của Apple. Những trường hợp khác nói rằng iPhone 8 Plus thậm chí bục ra khi mới mang từ cửa hàng về chưa kịp sạc.

Ogden là trường hợp đầu tiên báo cáo iPhone 8 Plus bị bung sau khi dùng sạc không dây. Anh đã liên hệ với cửa hàng Apple để được thay thế miễn phí.

Nhân viên cửa hàng nói với Ogden rằng họ sẽ gửi chiếc iPhone bị hỏng cho bộ phận kiểm tra hiện trường của Apple. Đây cũng là trường hợp hỏng hóc nhanh nhất của iPhone sau khi lên kệ một thời gian rất ngắn.

Một trường hợp khác báo cáo về chiếc iPhone 8 Plus bị lỗi trên Reddit. Người dùng có tên itsrishabh cho biết bố của anh nhận được chiếc iPhone 8 Plus đã bung ngay trong hộp mua về.

Phát ngôn viên Apple cho biết công ty đang điều tra nguyên nhân khiến cho pin iPhone 8 Plus phồng lên.

Hiện chưa biết khi nào sự cố pin phồng của iPhone 8 Plus mới chấm dứt. Rất có thể nó lại nổi lên như một scandal lớn giống như vụ cháy nổ Galaxy Note 7 năm ngoái.

Nguyễn Minh (theo Mashable)

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !