Thêm thông tin “nóng” về iPhone 7 Plus

Ngoài khả năng chống thấm nước của iPhone thế hệ mới, iPhone 7 Plus còn được đồn thổi sẽ có nguồn pin lớn hơn và bộ nhớ trong lên tới 256GB.

Ngoài khả năng chống thấm nước của iPhone thế hệ mới, iPhone 7 Plus còn được đồn thổi sẽ có nguồn pin lớn hơn và bộ nhớ trong lên tới 256GB.

{keywords}

Dần dần những tin đồn về Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus bắt đầu giúp chúng ta có thể ghép nối với nhau để thấy được những tính năng hấp dẫn trên sản phẩm này.

Cho đến nay, các tin đồn đều cho rằng, iPhone thế hệ kế tiếp sẽ có khả năng chống thấm nước và điểm gây ngạc nhiên chính là việc Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm trên siêu phẩm này. Một phụ kiện dành cho cổng Lightning sẽ cung cấp giải pháp cho những ai muốn nghe nhạc từ điện thoại iPhone mới. Chức năng TouchID có thể được nhúng vào màn hình và iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB, một nâng cấp đáng kể so với iPhone 6S và 6S Plus hiện nay (trang bị RAM 2GB). Apple ít khi đặt nặng vấn đề nâng cấp bộ nhớ RAM khi cho rằng, hiệu suất hoạt động của chip vẫn đủ để iPhone chạy mượt.

Ngoài ra, một tin đồn mới có thể bổ sung thêm cho danh sách tính năng hấp dẫn trong sản phẩm mới của Apple, thông tin này liên qua tới iPhone 7 Plus. Theo một bài báo ở Trung Quốc, Apple sẽ cung cấp phiên bản iPhone 7 Plus dung lượng lên tới 256GB, gấp đôi phiên bản 128GB cao nhất hiện nay của iPhone 6S và 6S Plus.

Bên cạnh đó, iPhone 7 Plus còn được mong đợi sẽ nâng cấp ping từ 2750mAh hiện đang có trên iPhone 6S Plus lên 3100mAh. Nếu đạt được dung lượng này, tức là đã gia tăng thêm 13% nguồn pin cho thiết bị.

Gần đây, tờ China Mobile cho rằng, iPhone 7C cỡ 4 inch có thể được phát hành vào tháng 4. Do đó, hy vọng iPhone 7 và 7 Plus sẽ được trình làng vào tháng 9 như mọi năm.

Nguyễn Minh (theo PhoneArena)

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Apple, Twitter, Meta, Binance nằm ở danh sách chủ nợ dài 116 trang của sàn FTX

Một danh sách chủ nợ dài dằng dặc của sàn FTX đã được công bố vào tối muộn ngày 25/1 (giờ Mỹ), bao gồm các cái tên ‘máu mặt’ mà không ai có thể ngờ đến.

Facebook và Instagram sẽ “mở khóa” cho cựu Tổng thống Trump

Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, cho biết sẽ cho phép cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump quay trở lại nền tảng trong vài tuần tới.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Đang cập nhật dữ liệu !