Thịnh Thế Tam Quốc – Thay đổi lịch sử dễ hay khó?

(GameSao) - Tựa game Thịnh Thế Tam Quốc hứa hẹn sẽ cho phép người chơi thay đổi cục diện Tam Quốc hoàn toàn. Liệu việc viết lại trang sử trên là dễ hay khó?

Cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa là một đề tài hấp dẫn và quen thuộc đối với game thủ Việt. Những câu chuyện anh hùng của Triệu Vân một ngựa cứu chúa, Chu Du hỏa thiêu Xích Bích,… tất cả đã trở thành những hình mẫu của lòng anh dũng và sự mưu trí trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Những nhân vật quen thuộc của Tam Quốc đều xuất hiện

Tuy nhiên một phần nào đó, kết cục Thiên Hạ về tay Tư Mã gia của Tam Quốc Diễn Nghĩa khiến nhiều người tiếc nuối. Tiếc cho một Gia Cát Lượng tài trí hơn người nhưng không thể phục hưng nhà Hán, tiếc cho một cơ đồ dang dở mà Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi,… đã không thể hoàn thành. Vậy nếu có thể thay đổi lịch sử, người chơi liệu sẽ trợ giúp Lưu Bị bình định thiên hạ?

Chiến trường ác liệt sẽ là nơi anh hùng xuất hiện

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, mọi người chơi đều có thể góp sức vào với thế lực mình yêu thích để có thể viết lại câu chuyện. Vẫn sẽ có những trận chiến nổi tiếng tại Hổ Lao Quan, chiến trường Quan Độ, thủy chiến Xích Bích,… nhưng kết quả sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Những trận đại chiến lừng lẫy nhất trong giai đoạn Tam Quốc sẽ được tái hiện lại rõ nét, nhưng kết quả của mỗi trận chiến sẽ hoàn toàn do người chơi tự viết nên, và qua đó, cục diện tam đại thế lực cũng sẽ có sự khác biệt. .

Thế cục do người chơi tự định

Ngay từ lúc thông tin Thịnh Thế Tam Quốc “cập bến” làng game Việt, người chơi đã vô cùng háo hức với viễn cảnh có thể tự mình tạo nên phiên bản riêng cho Tam Quốc Diễn Nghĩa. Không giống với những game mang đề tài Tam Quốc khác, vốn gò bó người chơi vào cốt truyện quen thuộc và không có sự thay đổi, Thịnh Thế Tam Quốc là một chiến trường mở để những thế lực Nguy- Thục – Ngô có thể thay đổi cục diện quen thuộc. Với Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi sẽ trợ giúp các thể lực mình yêu thích để đóng vai “bại binh phục hận”, thay đổi thể cục thiên hạ chia ba.

Thịnh Thế Tam Quốc không chỉ giúp người chơi hòa mình vào vào Tam Quốc, mà còn là nơi để người chơi thỏa chí anh hùng. Anh hùng tạo nên thời thế, và chính người chơi sẽ được trao cơ hội để thực hiện giấc mộng bá vương, viết nên một Tam Quốc mới cho riêng mình.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/tt3q.360game.vn

Trang Teaser: http://tt3q.360game.vn 

 

Kun

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !