• Chia sẻ bài viết Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo phụ trách Trung tâm Internet Việt Nam  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo phụ trách Trung tâm Internet Việt Nam

ictnews
Sáng ngày 16/3/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Cụ thể, ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam sẽ phụ trách Trung tâm từ 1/4/2020, thay thế ông Trần Minh Tân chuyển công tác khác.

 Ông Nguyễn Hồng Thắng (bên phải), Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam sẽ phụ trách Trung tâm từ ngày 1/4/2020, thay thế ông Trần Minh Tân chuyển công tác khác. Ảnh: MIC

Tới dự và chủ trì Hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng, Trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ TT&TT.

Tại Quyết định số 339/QĐ-BTTTT ngày 12/3/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT quyết định thuyên chuyển ông Trần Minh Tân, Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam- VNNIC (Bộ TT&TT) về công tác tại Trường Đại học Giao thông vận tải (Bộ Giáo dục và Đào tạo) theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 1/4/2020.

Tại Quyết định số 348/QĐ-BTTTT ngày 16/3/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT quyết định ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam thôi biệt phái tại Cục Tin học hóa, trở về công tác tại Trung tâm Internet Việt Nam (Bộ TT&TT) kể từ ngày 1/4/2020.

Đồng thời, tại Quyết định số 349/QĐ-BTTTT ngày 16/3/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT giao ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam phụ trách điều hành Trung tâm Internet Việt Nam (Bộ TT&TT) kể từ ngày 1/4/2020 cho đến khi có quyết định khác.

Phát biểu tại buỗi lễ, ông Trần Minh Tân, Giám đốc VNNIC cho biết: "Sau gần 20 năm gắn bó với VNNIC, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình khi mà trung tâm đã thực sự lớn mạnh, để chuyển sang một giai đoạn mới. Tôi nhận thấy việc gắn bó quá lâu trong một cơ quan sẽ khiến đơn vị đó không còn nhiều sự sáng tạo. Vì thế, tôi thấy cần phải có sự thay đổi, một sự chuyển giao sang cho những cán bộ trẻ, để đưa VNNIC phát triển ngày một tốt hơn”.

Ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc VNNIC đã gửi lời cám ơn đến Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ TT&TT, lãnh đạo Cục Tin học hoá, VNNIC. Đồng thời, ông Thắng khẳng định sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống của VNNIC, đưa Trung tâm phát triển trong giai đoạn kế tiếp, dù sẽ gặp nhiều khó khăn.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn tới ông Trần Minh Tân đã có nhiều đóng góp cho Trung tâm Internet Việt Nam, cho ngành TT&TT.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, ông Trần Minh Tân là một trong số ít những người đã làm được cả 3 việc của người đứng đầu một đơn vị, một tổ chức, đó là phải hoàn thành trọng trách của mình, tìm đúng thời điểm thích hợp để thay đổi và tìm ra được người thay thế mình nối tiếp sự nghiệp đó.

Bộ trưởng cũng gửi lời chúc ông Trần Minh Tân bước sang một chặng đường mới, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đối với ông Nguyễn Hồng Thắng, Bộ trưởng chia sẻ đây là thế hệ lãnh đạo mới của VNNIC, nhiều năng lượng, được đào tạo cơ bản, được nhiều người tin cậy. Bộ trưởng yêu cầu ông Thắng cần tạo ra một trang mới, một không gian mới và có nhiều đóng góp mới cho Trung tâm Internet Việt Nam, cho ngành và đất nước.

Đồng thời, người đứng đầu Bộ TT&TT gửi lời nhắn nhủ: “Đã làm tướng thì cần phải làm gương, đứng đầu trong những việc khó, nhưng cũng phải đứng sau để thúc đẩy, động viên, khích lệ, lo cho anh em của mình”.  

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNNIC: Triển khai tiêu chuẩn DNSSEC giúp đảm bảo an toàn dịch vụ trực tuyến, Chính phủ điện tử
ICTnews - Theo VNNIC, việc triển khai tiêu chuẩn an toàn bảo mật DNSSEC tại Việt Nam đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong  phát triển hạ...
VNNIC ký thỏa thuận hợp tác mới với Trung tâm điều phối tên miền mã quốc gia Nga
ICTnews - VNNIC và Trung tâm điều phối tên miền mã quốc gia Nga .RU (CC for TLD .RU) thống nhất ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác cho giai đoạn 2019...
Mở rộng đối tượng kết nối vào VNIX, VNNIC sẽ cung cấp công cụ đo chất lượng kết nối Internet cho mọi người dùng
ICTnews - Trong năm nay, Trạm trung chuyển lưu lượng Internet quốc gia (VNIX) đã mở rộng đối tượng, loại hình kết nối theo chuẩn mực quốc tế....
VNNIC phát triển công cụ hỗ trợ người dùng Việt Nam đo chất lượng truy cập Internet
ICTnews - Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ TT&TT hôm nay, ngày 28/12 đã công bố Hệ thống đo chất lượng truy cập Internet. Đây là...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo phụ trách Trung tâm Internet Việt Nam  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang