• Chia sẻ bài viết HTV dừng truyền hình trực tiếp các trận đấu thể thao trong hai ngày Quốc tang lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HTV dừng truyền hình trực tiếp các trận đấu thể thao trong hai ngày Quốc tang

ictnews
Trong thời gian tổ chức Lễ Quốc tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười (ngày 6 và 7/10/2018), các trận đấu trong khuôn khổ Giải Ngoại hạng Anh sẽ không truyền hình trực tiếp trên sóng HTV. Các trận đấu sẽ được ghi hình phát lại trên Kênh HTV Thể thao.

 

Theo thông báo từ Đài Truyền hình TP.HCM (HTV), trong thời gian tổ chức Lễ Quốc tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười (ngày 6 và 7/10/2018), các trận đấu trong khuôn khổ Giải Ngoại hạng Anh sẽ không truyền hình trực tiếp trên sóng HTV. Các trận đấu sẽ được ghi hình phát lại trên Kênh HTV Thể thao. 

Đối với giải Vleague cuối tuần này cũng thay đổi lịch thi đấu vì lý do Quốc tang, theo đó các trận đấu ngày 6/10/2018 sẽ được dời sang ngày 8/10/2018. Cụ thể: Lúc 17h trên sân vận động Thống Nhất (TP HCM), đội Sài Gòn gặp đội Quảng Nam. Trận đấu sẽ được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp trên kênh HTV Thể Thao. Cùng thời gian trên, tại sân vận động Thanh Hóa, đội FLC Thanh Hóa gặp đội Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ trực tiếp trên kênh VTV6. Các trận còn lại của Vleague sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống các kênh Thể thao TV và Bóng đá TV của VTVCab.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTV và VOV trực tiếp Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng đồng chí Trần Đại Quang
ICTnews - Tang lễ đồng chí Trần Đại Quang tổ chức theo nghi thức Quốc tang, trong hai ngày 26 và 27/9/2018.
VTV và VOV trực tiếp Lễ viếng, lễ truy điệu và lễ an táng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười
ICTnews - Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng đồng chí Đỗ Mười tại...
VTV, Next Media cùng sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 tại Việt Nam
ICTnews - Tính đến thời điểm này có 2 đơn vị đã tuyên bố sở hữu bản quyền phát sóng AFF Cup 2018 tại Việt Nam là: VTV, Next Media.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HTV dừng truyền hình trực tiếp các trận đấu thể thao trong hai ngày Quốc tang lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang