• Chia sẻ bài viết OPPO tặng 10 phòng cách ly y tế và 1.000 bộ kit xét nghiệm giúp chống dịch Covid-19 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

OPPO tặng 10 phòng cách ly y tế và 1.000 bộ kit xét nghiệm giúp chống dịch Covid-19

ictnews
Chia sẻ với những khó khăn mà Chính phủ và các cơ quan y tế Việt Nam trong chống dịch Covid-19, OPPO đóng góp 7 tỉ đồng để xây dựng 10 phòng cách ly y tế và 1.000 bộ kit xét nghiệm.

Chia sẻ với những khó khăn mà Chính phủ và các cơ quan y tế Việt Nam trong chống dịch Covid-19, OPPO đóng góp 7 tỉ đồng để xây dựng 10 phòng cách ly y tế và 1.000 bộ kit xét nghiệm. 

Trong những ngày vừa qua, cả thế giới đã và đang chủ động ngăn ngừa sự lây lan của virus Covid-19 và tích cực điều trị cho những bệnh nhân lây nhiễm. Với việc ứng phó nhanh nhạy trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam đã kịp thời đưa ra những biện pháp mạnh mẽ và nhất quán để bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của người dân. 

Theo như Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhấn mạnh, “hai tuần tới là hai tuần có ý nghĩa quyết định đối với Việt Nam trong phòng chống dịch Covid-19”. Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất cho tất cả chúng ta, và cũng chính là thời điểm quan trọng mà mọi người dân cùng đồng lòng thể hiện ý thức, trách nhiệm, cùng nhau lan toả những điều tích cực đến với cộng đồng.

Chia sẻ với những khó khăn mà Chính phủ và các cơ quan y tế Việt Nam đang nỗ lực ngày đêm, OPPO chung tay đóng góp 7 tỉ đồng, xây dựng 10 phòng cách ly y tế và 1.000 bộ kit xét nghiệm, với mong muốn mỗi sự sẻ chia sẽ giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19. Ngoài ra, đối với tình hình hạn mặn ngày càng nghiêm trọng ở miền Tây, OPPO cũng đóng góp 1 tỷ đồng để lắp đặt máy lọc nước cho bà con.   

“Bằng tấm lòng tri ân Việt Nam sâu sắc và trái tim chân thành, OPPO hy vọng việc chung tay đóng góp này sẽ giúp Việt Nam thêm kiên cường, giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an và hàng ngàn tình nguyện viên đang ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch sẽ cùng người dân đồng lòng hợp sức đẩy lùi dịch bệnh và tình hình hạn mặn kéo dài”, đại diện OPPO nói.

Mới đây, một loạt doanh nghiệp công nghệ đã ủng hộ hàng chục tỷ đồng giúp Chính phủ phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, MobiFone đóng góp 3 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp Covid-19. Tập đoàn FPT ủng hộ 20 tỷ đồng mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như máy thở, buồng khử khuẩn, đồ bảo hộ y tế… Không chỉ vậy FPT đã dành khu ký túc xá Đại học FPT với quy mô 4 tòa nhà 5 tầng làm khu cách ly tập trung cho khoảng 2.000 người trở về từ vùng dịch.

Công ty Cổ phần VNG cũng thông báo sẽ ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ Việt Nam.

Tính đến sáng ngày 25/3/2020, chương trình "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" do Bộ Thông tin & Truyền thông và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đã thu được hơn 65 tỷ đồng từ số tiền ủng hộ của người dân cả nước thông qua hình thức tin nhắn. 

Để thực hiện việc quyên góp cho chương trình, người dân trên cả nước có thể nhắn tin theo cú pháp: CV n gửi 1407. Trong đó, n là số lượng tin nhắn ủng hộ trong lần nhắn tin. Số lượng tin nhắn trong một lần nhắn tin giới hạn từ 1-100. Với mỗi tin nhắn, chủ thuê bao di động sẽ đóng góp tối thiểu 20.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ford tạm ngừng sản xuất xe tại Việt Nam từ 26/3 vì dịch Covid – 19
ICTnews - Nhà máy sản xuất, lắp ráp của Ford tại Việt Nam sẽ tạm ngừng sản xuất từ ngày 26/3 để hạn chế các ảnh hưởng của dịch Covid – 19.
Bộ trưởng Tô Lâm: Xử lý đối tượng xuyên tạc, chống đối phòng dịch Covid-19
Bộ trưởng Công an yêu cầu phát hiện, xử lý kịp thời những đối tượng chống đối đăng tin xuyên tạc, gây hoang mang, đối tượng chống đối không thực...
Tài xế Grab và bí kíp “sinh tồn” giữa thời dịch Covid-19 hoành hành
ICTnews - Không hoang mang lo lắng, không quá sợ hãi đến mức phải ngừng việc, các tài xế Grab chiu khó học hỏi, trang bị cho mình những kỹ năng...
'Thông tin thanh niên tự khỏi Covid-19 là không đúng'
Qua số liệu của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) những nước có dịch, Chủ tịch UBND Hà Nội cho rằng, thông tin thanh niên tự khỏi Covid-19 là...
Nhà mạng Trung Quốc mất hàng triệu thuê bao trong đại dịch Covid-19
ICTnews - Ba nhà mạng di động lớn của Trung Quốc báo cáo số lượng thuê bao sụt giảm đáng kể, tổng cộng lên tới gần 15 triệu.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết OPPO tặng 10 phòng cách ly y tế và 1.000 bộ kit xét nghiệm giúp chống dịch Covid-19 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang