• Chia sẻ bài viết Thủ tướng chúc đội tuyển Việt Nam tối nay mọi điều may mắn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thủ tướng chúc đội tuyển Việt Nam tối nay mọi điều may mắn

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu với Jordan tối nay.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vòng 1/8 Asian Cup 2019 vào 18h tối nay gặp đối thủ Jordan. Trước trận đấu, Thủ tướng đã gửi lời động viên tới thầy trò HLV Park Hang Seo.

"Đã 2 lần đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Jordan, ta đều không thua. Chúng ta tin rằng đội ta tối nay sẽ phát huy truyển thống ấy, vì màu cờ sắc áo. Và tất cả chúng ta chúc đội tuyển Việt Nam tối nay mọi điều may mắn", Thủ tướng phát biểu.

Thủ tướng chúc đội tuyển Việt Nam tối nay mọi điều may mắn
Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa Việt Nam và Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 diễn ra lúc 18h hôm nay

Đội tuyển Jordan được đánh giá là đối thủ ngang tầm với đội tuyển Việt Nam. Ở vòng loại, hai đội nằm cùng bảng, gặp nhau hai lần và bất phân thắng bại.

Phát biểu trước trận đấu tối nay, HLV Park Hang Seo cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui khi đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng 16 đội. Chúng tôi hi vọng sẽ có trận đấu tốt trước Jordan. Đối thủ của chúng tôi chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này. Sau khi phân tích 2 trận đấu gần đây của Jordan, tôi thấy họ đã mạnh hơn rất nhiều so với những lần đối đầu với Việt Nam.

Tuy nhiên chúng tôi đã gặp những đội mạnh hơn cả Jordan là Iran và Iraq. Cơ hội đi tiếp là rất khó khăn khi đội nào cũng quyết tâm. Tuy nhiên tôi sẽ giúp các học trò khai thác điểm yếu của Jordan và giành kết quả tốt".

Thái An

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Trực tiếp Việt Nam - Jordan: Xem ở đâu?
Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Jordan sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20/1. Trận đấu sẽ phát sóng trực tiếp trên các...
Trực tiếp Việt Nam - Jordan: Đội hình xuất phát, nhận định chuyên gia
18h00 ngày 20/1, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc so tài với Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019. Đã hai lần gặp nhau và chưa phân thắng bại với...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thủ tướng chúc đội tuyển Việt Nam tối nay mọi điều may mắn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang