thông điệp

Cập nhập tin tức thông điệp

11 năm của Viettel tại Haiti: Thông điệp mới của chúng tôi là ‘We are one’

Chữ “one” vừa có nghĩa “chúng ta là một” - thể hiện sự đoàn kết đồng lòng, vừa có nghĩa là “số 1” - tức vị thế số 1 thị trường mà Natcom hướng tới.

Làm đổ nước lên máy Nintendo 3DS, game thủ nhí viết cả thư xin lỗi

Nintendo chắc hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội này để đánh bóng tên tuổi của mình thông qua việc tặng máy mới cho cậu bé.

Vì một hạ tầng thông tin an toàn hơn cho cộng đồng

Nhân ngày An toàn thông tin VN 1/12, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã có thông điệp gửi tới toàn thể cộng đồng an toàn thông tin.

Tag - Phim kinh dị khiến khán giả phài suy ngẫm

Sau "Love and Peace" nhẹ nhàng ra mắt hồi đầu năm, đạo diễn Sion Sono đã nhanh chóng trở lại dòng phim kinh dị đẫm máu, nhiều triết lý đúng “tủ” của ông với tác phẩm mới nhất "Tag".

Ngọa Long tung teaser phiên bản mới Diệt Thế Chi Chiến

(GameSao) - Sáng nay 24/11, một teaser đậm màu khói lửa đã chính thức được Ngọa Long tung ra giới thiệu về phiên bản mới có tên Diệt Thế Chi Chiến.

Xúc động clip nhạc chế về tuổi thơ công nghệ - “Con kể ba nghe”

(GameSao) - Mới đây trên mạng internet lan truyền 1 clip chế cảm động có tên “Con kể ba nghe” – nội dung về con dao 2 lưỡi mang tên “Công nghê” - dựa trên nền nhạc bài hát nổi tiếng “Ba kể con nghe” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Phim ngắn "Gamer và Gấu của hắn" chính thức ra mắt game thủ

(GameSao) - Trong bộ phim này, chúng ta sẽ gặp những cái tên BLV đã rất quen thuộc với các fan của LMHT: Mạnh An, Izumin bên cạnh chàng diễn viên đẹp trai Mạnh Quân và hot girl Liz của nhóm nhảy St.319

Five Nights at Freddy’s 4 đột ngột thay đổi lịch trình ra mắt

(GameSao) - Những người hâm mộ series game kinh dị này sẽ không cần chờ đến Halloween mới được trải nghiệm phần 4 của Five Nights at Freddy's nữa.

Giật mình với clip “Bắt cóc trẻ em” ngày 1-6

(GameSao) - Clip mang thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi nạn bắt cóc, mất tích là lời cảnh tỉnh nhẹ nhàng, sâu sắc và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn.

Cách chống quấy rối cực 'hiểm' dành cho nữ game thủ

Tình trạng game thủ nữ bị kì thị vẫn đang rất phổ biến, đặc biệt ở các nước phương Tây nhưng bạn có thể chủ động thoát khỏi tình trạng này bằng một cách vô cùng dễ dàng nhưng cũng khá hiệu quả.

Phải chăng CACK VN sắp “lên” Thiên Hạ Biến khi ra mắt intro mới?

(GameSao) - “Dân tình” Cửu Âm Chân Kinh một phen xôn xao khi nhà phát hành GOSU bất ngờ tung ra intro tại địa chỉ : http://cuuam.gosu.vn/intro/ vào 15/08.

Những thông điệp sống mãi cùng thời gian trong game

Tất cả đều nằm trong những dòng game nổi tiếng và có lịch sử tồn tại lâu đời.

Đang cập nhật dữ liệu !