[FIFA Online 3] Những phương pháp ghi bàn hiệu quả khi đối mặt với thủ môn

(GameSao) - Trong những tình huống đang dẫn bóng về khung thành đối phương và sắp ghi bàn, bạn rơi vào trạng thái "cà cuống" khi thấy thủ môn đã chạy lên áp sát từ lúc nào. Vậy phương án nào là tốt nhất để đưa bóng vào lưới? Hãy cùng thử những cách thức mà GameSao sẽ nêu ra sau đây để thử độ hiệu quả mà nó mang lại nhé!

[FIFA Online 3] Đội hình siêu sao Copa America sẽ gồm những ai?

(GameSao) - Đội bóng Vàng - Xanh Brazil bị loại, Argentina may mắn vượt qua loạt đấu súng căng thẳng. Copa America đang đi đến hồi kết với đầy rẫy những bất ngờ trong từng trận đấu. Trước vòng bán kết, GameSao xin gửi tới các bạn đội hình 11 cầu thủ tiêu biểu đại diện cho giải đấu danh giá nhất Nam Mỹ này nhé.

[FIFA Online 3] Team Color Schalke 04 mùa giải U10

(GameSao) - Vẫn là câu chuyện về thẻ mùa mới U10. Lần này FIFA Online 3 mang đến cho cộng đồng team color cực mạnh từ một CLB tầm trung ở châu Âu – Schake 04.

10 đối thủ xứng đáng nhất của “chàng lùn mã tử” Itto trong Đường Dẫn Đến Khung Thành (P2)

(GameSao) - Cùng GameSao đến với 5 cái tên đẳng cấp còn lại xứng đáng là "kẻ tám lạng người nửa cân" với anh chàng cầu thủ siêu quậy, Katori Itto.

Hệ thống chỉ số ẩn trong FO3 (P3) - Positional và GoalKeeper

(GameSao) - Ờ phần thứ ba trong Series Tìm hiểu Hệ thống Chỉ số ẩn, chúng ta sẽ tìm hiểu nốt hai nhóm chỉ số còn lại, đó là “Positional” (vị trí) và “Goalkeeper” (thủ môn).

10 tình huống hài hước nhất trong FIFA 15 (Phần 1)

(GameSao) - Cùng GameSao điểm qua danh sách 10 tình huống hài hước và khó hiểu nhất trong FIFA 15.

[Gamescom] Thủ môn trong FIFA 15 sẽ ‘giống người’ hơn bao giờ hết

Trong FIFA 15, chất lượng thủ môn sẽ được cải thiện một cách đáng kể hơn so với các phiên bản trước.

[FFOL3] Những thủ thành xuất sắc nhất vòng 1/16 World Cup

(Gamesao) - World Cup 2014 có thể nói là trận chiến của những người trấn giữ khung thành khi có rất nhiều thủ môn xuất sắc không chỉ ở các đội tuyển mạnh. Vòng 1/16 đã đánh dấu tài năng của rất nhiều thủ môn, hãy cùng xem họ lại ai.

Đang cập nhật dữ liệu !