LMHT: Trâu Udyr cày rank thuê kiếm chục triệu chỉ sau 5 ngày

Cày thuê LMHT không còn là điều gì đó quá mức xa lạ ở Việt Nam mà thậm chí nó còn đang phát triển với tốc độ chóng mặt và dần dần trở thành một "nghề" không chính thống.

Vì thu nhập béo bở, một loạt streamer LMHT quyết định cày thuê trở lại

Hàng loạt các streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng đã bất ngờ tuyên bố quay trở lại cày thuê sau một thời gian “cải tà quy chánh”.

Kinh doanh net thua lỗ, chủ quán net chuyển sang mở ... nhà nghỉ

Mới đây thì một chủ quán net đã gây bất ngờ khi tính mở... nhà nghỉ, một công việc phức tạp không kém song có thu nhập ổn định hơn một chút.

Thu nhập của các ngôi sao LMHT còn thua xa DOTA 2

(GameSao) - Mới đây, trên kênh truyền thông online uy tín Entertainment and Sports Programming Network đã công khai bảng thu nhập của tất cả các tuyển thủ trong làng game thế giới

Cuộc sống của cô gái xinh đẹp kiếm tiền bằng nghề bình luận game

(GameSao) - Với thu nhập 6.000 tệ (khoảng 21 triệu đồng) mỗi tháng, hàng ngày cô gái này phải chơi game, bình luận các trận đấu và nói chuyện với những fan hâm mộ của mình.

Lương bổng tại Microsoft cao đến đâu?

 Sau hơn một năm chịu sự lãnh đạo của tân Tổng giám đốc Satya Nadella, các nhân viên của gã khổng lồ phần mềm đã cảm thấy hào hứng làm việc trở lại, trang Business Insider tiết lộ sau hàng loạt cuộc trò chuyện "nội bộ".

Quan chức Apple bỏ túi hàng chục triệu đô năm 2014

 Nhờ một tài liệu mới đây, Business Insider đã nắm được thu nhập của các quan chức hàng đầu Apple. Không có gì bất ngờ khi những vị trí cao nhất được trả bộn tiền trong năm qua

Đánh giá tai nghe siêu đắt Oppo PM1 và Oppo PM2

Với cái giá ngang tầm những "tượng đài" của làng tai nghe, liệu bộ đôi của Oppo có xứng đáng với cái mác "high end"?

Cửu Âm Chân Kinh 2: Muốn giàu nhanh thì đi cướp sách

(GameSao) - Là một tựa game đòi hỏi sự tìm tòi khám phá và kỹ năng của người chơi, ngoài việc đi phó bản, cấm địa, game thủ muốn giàu nhanh trong Cửu Âm Chân Kinh 2 có thể đi cướp sách.

Những quan niệm sai lầm về nghề viết game (Phần 1)

(GameSao) - Nghề viết game có thực sự dễ dàng, thoải mái, thu nhập cao, được chơi game nhiều,…như mọi người nghĩ?! Hãy cùng GameSao làm rõ bản chất của công việc này qua bài viết sau đây.

Thu nhập trung bình của dân làm game đã giảm trong năm 2013

Lương của những nhà phát triển game đã giảm 2% trong năm 2013 so với cùng kì năm trước theo một thống kê của Gamasutra.

Đang cập nhật dữ liệu !