thu phí không dừng

tin tức về thu phí không dừng mới nhất

Đề nghị cho người dùng hủy thẻ ETC online
icon

TP.HCM đề nghị các đơn vị cung cấp dịch vụ có giải pháp để chủ phương tiện có thể hủy hoặc thay thế thẻ ETC đã dán tại các điểm dịch vụ hoặc thực hiện online.

 
Đề xuất hủy tất cả tài khoản thu phí không dừng bị kích hoạt ảo đang lưu hành
icon
VETC kiến nghị Bộ GTVT, Tổng cục Đường bộ tiến hành thanh tra toàn diện và tuyên huỷ tất cả các tài khoản giao thông bị kích hoạt ảo vẫn còn đang lưu hành.
VETC bị tố dùng phần mềm để dán chồng thẻ thu phí không dừng
icon
Công ty VDTC tố VETC vẫn tiếp tục đấu nối, dán chồng thẻ lên các xe đã dán thẻ ePass. Thậm chí còn tạo phần mềm cho phép dán chồng thẻ.
Đề xuất bắt buộc dán thẻ thu phí không dừng ETC khi đăng kiểm xe
icon
Bộ GTVT yêu cầu Cục Đăng kiểm nghiên cứu, đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định pháp luật để việc dán thẻ ETC là thủ tục bắt buộc khi đăng kiểm xe.
Cách hủy đăng ký SMS từ ePass và nhận thông báo thu phí không dừng miễn phí
icon
Ứng dụng ePass có phần bật thông báo trừ tiền qua trạm thu phí không dừng và hủy đăng ký nhận SMS, khi đó người dùng sẽ không mất phí.
Nạp tiền thu phí không dừng ePass vào tài khoản ngân hàng nào?
icon
Nạp tiền ePass bằng cách chuyển khoản ngân hàng sẽ không mất phí nếu ngân hàng người dùng sử dụng miễn phí chuyển tiền Internet Banking.
Cách rút tiền tài khoản thu phí không dừng VETC
icon
Điều kiện rút tiền VETC là gì, và rút tiền có mất phí không? Trang web vetc.com.vn đã giải đáp những câu hỏi về quy trình rút tiền.
Thu phí không dừng tại Việt Nam đang dùng công nghệ gì?
icon
Thu phí tự động là bước đầu tiên để đạt mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái giao thông thông minh, để có thể tối ưu chi phí nhân sự, nguồn lực xã hội.
Cách rút tiền tài khoản thu phí không dừng ePass
icon
Đối với hệ thống thẻ thu phí không dừng ePass, công ty chủ quản VDTC đã có hướng dẫn khá cụ thể về quy trình rút tiền.
SMS thông báo trừ tiền qua trạm không dừng ePass mất phí không?
icon
Khách hàng đăng ký nhận SMS thông báo trừ tiền qua trạm ePass sẽ mất phí, tuy nhiên cũng có cách để miễn phí nhận thông báo.
Hơn 35.000 xe ô tô đang dán lẫn cả 2 loại thẻ thu phí không dừng
icon
Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.
Nạp tiền thu phí không dừng VETC vào tài khoản nào?
icon
Nạp tiền VETC bằng cách chuyển khoản ngân hàng sẽ không mất phí, nếu ngân hàng người dùng sử dụng miễn phí chuyển tiền Internet Banking.
Cách liên kết tài khoản thu phí không dừng ePass với Viettel Money
icon
Nếu liên kết, tiền để trong tài khoản Viettel Money sẽ được trừ trực tiếp khi xe qua trạm, và cũng có thể được dùng để mua sắm, thanh toán trực tuyến, hoặc rút ra tài khoản ngân hàng.
Thái Lan ứng dụng AI vào thu phí không dừng, xe đi 120km/giờ không cần giảm tốc
icon
M-Flow, hệ thống thu phí không dừng đang triển khai tại Thái Lan, cho phép tài xế băng qua trạm thu phí với tốc độ tối đa 120 km/giờ mà không cần giảm tốc.  
Hướng dẫn tra cứu lịch sử xe qua trạm thu phí không dừng VETC
icon
Với ứng dụng của VETC, người dùng có thể thường xuyên kiểm tra lịch sử xe qua trạm thu phí không dừng như một cách để phát hiện trường hợp lỗi bất thường.
Mất hàng trăm nghìn tiền phí nếu muốn nạp tiền vào thẻ ETC
icon
Nhiều tài xế cho rằng việc đơn vị cung cấp dịch vụ ETC trừ phí nạp tiền vào tài khoản ETC là vô lý. Tài xế có thể phải trả hàng trăm nghìn tiền phí khi nạp tiền vào tài khoản.
Mở đường dây nóng tiếp nhận phản ánh về hoạt động của hệ thống thu phí ETC
icon
Thu phí không dừng (ETC) sẽ được triển khai trên các tuyến cao tốc từ ngày 1/8 theo đúng tiến độ. Để tạo thuận lợi cho người dân, Bộ GTVT nghiên cứu mở đường dây nóng tiếp nhận phản ánh về hoạt động của hệ thống.
'Xương sống' của doanh nghiệp thu phí không dừng được tạo ra như thế nào?
icon
Hệ thống phần mềm ETC Backend do Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel xây dựng, chính là “xương sống” của các doanh nghiệp thu phí không dừng. Đây là giải pháp vừa được trao giải Sao Khuê 2022.
Chính phủ yêu cầu tuyệt đối không để xảy ra sự cố hệ thống thu phí điện tử không dừng
icon
Chính phủ yêu cầu tuyệt đối không để xảy ra sự cố hệ thống thu phí ETC làm ảnh hưởng đến trật tự, an toàn giao thông trên tuyến (trường hợp ùn tắc giao thông thì xem xét xả trạm).
Chính phủ thúc tiến độ dán thẻ định danh với ô tô để sử dụng dịch vụ thu phí không dừng
icon
Theo báo cáo của Bộ GTVT, mới có khoảng 50% số phương tiện trên toàn quốc dán thẻ định danh để sử dụng dịch vụ thu phí điện tử không dừng, do đó chưa phát huy tốt hiệu quả của các hệ thống.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123