thu phí

Cập nhập tin tức thu phí

VNG sẽ không thu phí phần mềm CSM tại các quán game

Đại diện NPH VNG cho biết chắc chắn sẽ không có chuyện công tin này tiến hành thu phí phần mềm CSM tại các phòng Net, thông tin được đưa ra ở trên chỉ là khảo sát mà thôi.

Chống hack game online bằng thu phí, nên chăng?

Hack/cheat luôn là một bài toán khó giải của Nhà phát hành. Thu phí tài khoản là cách làm hữu hiệu và đơn giản nhất để ngăn chặn tình trạng này. Nhưng giải pháp này liệu có khả thi?

Thị trường game đã thay đổi như thế nào?

Theo lẽ thường thì trong khi xã hội đang tiến lên từng bước, bất cứ sự vật sự việc nào cũng phải chạy theo nó để tránh khỏi quy luật loại trừ hay quên lãng.

84% gamer Trung Quốc mất lòng tin ở sản phẩm nội địa

Lí do chính gây mất lòng tin của người chơi Trung Quốc đối với những sản phẩm nội địa đó là vấn đề thu phí. Ngay từ thời kỳ đầu của thị trường game online Trung Quốc, các công ty đã phát minh ra nhiều mánh khóe để thúc ép người chơi nạp tiền.

VLTK3 thu phí vì lợi ích người chơi

Điều này nghe qua có vẻ như ‘khó nhằn’ trong thời đại mà hầu hết các tựa game client kiếm hiệp khác đều mở cửa cho người chơi miễn phí. Tuy nhiên, thực tế chính nhờ vậy mà quyền lợi game thủ được bảo đảm tốt nhất.

Gamer chấp nhận thu phí VLTK Công Thành Chiến 60k/tháng

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay chính là việc liệu Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến có thu phí giờ chơi hay không?

Wakfu – MMORPG lai chiến thuật sẽ về Việt Nam

Tựa game trí tuệ nổi tiếng toàn thế giới Wakfu đã được một NPH tại Việt Nam mua quyền phát hành và dự kiến sớm ra mắt vào giữa năm nay.

Đang cập nhật dữ liệu !