Điện máy Xanh supermini: Diện tích nhỏ, doanh thu không hề nhỏ

Mô hình Điện máy Xanh supermini chính thức ra mắt những cửa hàng đầu tiên tại Tiền Giang. Sau 2 tháng chạy thử, mô hình này đã cho kết quả khả quan, đạt mức doanh thu 1-1,2 tỷ đồng/cửa hàng.

Tiền Giang đặt mục tiêu tạo hệ sinh thái chuyển đổi số của tỉnh

Giai đoạn 2021 - 2025, Tiền Giang sẽ phát triển Chính quyền số theo hướng chính quyền tương tác, minh bạch, hoạt động hiệu quả; cung cấp các dịch vụ số mới dựa trên nhu cầu của người dân, doanh nghiệp, tạo hệ sinh thái chuyển đổi số của tỉnh.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Tiền Giang

ictnews Hãy cùng cập nhật những địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 của thí sinh Tiền Giang để có thêm lựa chọn vào thời điểm công bố.

Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 Tiền Giang như thế nào?

ictnews Sẽ có một số địa chỉ cơ bản trên mạng để thí sinh Tiền Giang chờ xem điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019, dự kiến được công bố trong thời gian tới.

Hướng dẫn xem điểm thi vào lớp 10 năm 2019 Tiền Giang

ictnews Ngay từ lúc này thí sinh và người nhà thí sinh đã có thể chuẩn bị các địa chỉ tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2019 ở Tiền Giang vì thực tế thời điểm công bố có thể sớm hơn dự kiến.

Tiền Giang: Tập huấn an toàn an ninh thông tin, phòng chống mã độc

ictnews Sở TT&TT Tiền Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC tổ chức tập huấn về an toàn an ninh thông tin, phòng chống mã độc cho 34 các thành viên Đội An toàn thông tin tỉnh.

Tiền Giang tiếp nhận trường trung học từ Tập đoàn VNPT

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐTV VNPT cho rằng việc chuyển về tỉnh sẽ giúp Trường mở rộng được đối tượng đào tạo ngoài xã hội, vì với quy mô của trường hiện tại nếu chỉ đào tạo cho VNPT thì rất lãng phí.

Đang cập nhật dữ liệu !