tiên tri

Cập nhập tin tức tiên tri

Khoa học chỉ ra hiểm họa tận thế, lời tiên tri của Vanga đúng?

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Oxford (Anh) đã trình bày một báo cáo trong đó có nêu ba mối đe dọa lớn đối với hành tinh và nhân loại.

Cảnh sát Dubai tung phần mềm "dự đoán" tội ác sắp xảy ra

Việc phỏng đoán và ngăn chặn thành công các tội ác trước cả khi chúng xảy ra, giống như trong bộ phim trinh thám viễn tưởng Minority Report, sắp trở thành hiện thực nhờ một phần mềm trí thông minh nhân tạo (AI) mới trình làng ở Dubai.

Tiên tri ớn lạnh của Vanga và Nostradamus về năm 2017

Tiên tri của Vanga và Nostradamus về năm 2017 là thông tin được quan tâm nhất tuần qua trên chuyên mục công nghệ của VietNamNet, theo Google.

Những tiên đoán đáng kinh ngạc của Vanga về nước Mỹ

Nhà tiên tri Vanga đã từng khiến cả thế giới kinh ngạc với những lời tiên đoán chính xác đến không ngờ.

Thảm hoạ hạt nhân khủng khiếp nhất sắp xảy ra?

Nhân loại sắp đối mặt thảm hoạ hạt nhân khủng khiếp nhất là thông tin được quan tâm nhất trên trang công nghệ của VietNamNet, theo Google.

Truyền nhân bí ẩn của bà Vanga đã tiên tri những gì?

Trước khi chết, nhà tiên tri mù Vanga đã tiên đoán: Một cô bé sống tại nước Pháp sẽ kế thừa khả năng của bà. Vậy, "truyền nhân" này là ai, đã tiên tri những gì?

Phát hiện bằng chứng laptop ra đời từ trước Công nguyên?

Cộng đồng mạng xôn xao trước tuyên bố về phát hiện bằng chứng cho thấy, vị nữ tư tế trông coi đền thờ thần Apollo ở Delphi, miền trung Hy Lạp cổ đại, đã sử dụng ... laptop như của chúng ta ngày nay, từ năm 100 trước Công nguyên.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 thi nhau trổ tài dự đoán World Cup

(GameSao) - Sau trận cầu kinh điển giữa Đức và Brazil, làng bóng đá thế giới phải một phen hốt hoảng vì tỷ số không tưởng 7-1. Sức ảnh hưởng của nó lan đến cả hàng ngàn game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 đang tham gia sự kiện Thần Cơ Diệu Toán. Họ cảm thấy hoang mang khi sắp tới đây trong trận chung kết giữa Đức và Argentina, chẳng biết dự đoán ai là nhà vô địch? Và trong chặng đường nước rút của sự kiện, ai sẽ trở thành “thánh dự” để sở hữu báu vật Trùng Lâu Liên?

Ảnh chế Messi, Klose khiến Rô điệu, Rô béo buồn tê tái

Messi tỏa sáng đúng lúc giúp Argentina giành trọn 3 điểm, Klose giúp Đức thoát thua và cân bằng thành tích của Ro béo, tiên tri lạc đà bắt đầu dự đoán chuẩn là nhưng điểm nhấn đáng chú ý trong ngày thi đấu thứ 9 của WC 2014.

Ảnh chế: Tiên tri lạc đà và Gerrard "giết chết" giấc mơ Anh

Tội đồ Gerrard khiến tuyển Anh có nguy cơ rời giải sau vòng bảng; tiên tri lạc đà chuyên dự đoán ngược; thêm những so sánh khó hiểu của các BLV là những điểm nhấn đáng chú ý của ngày thi đấu thứ 7 WC 2014

Đang cập nhật dữ liệu !