Tiêu bản iPhone 2G được bán với giá 399 USD

Chúng được sản xuất với số lượng giới hạn 999 bộ. Đây được xem như một món quà đặc biệt đối với những người hâm mộ của Apple.

Không có gì lạ khi các nhà sưu tập luôn khao khát các sản phẩm cũ của Apple. Trong khi một số người coi chúng là kỷ vật, nhiều người khác lại muốn đầu tư vào những sản phẩm này với mong muốn thu được lợi nhuận.

Tiêu bản iPhone 2G được bán với giá 399 USD - 1

Tiêu bản của chiếc iPhone thế hệ đầu tiên.

Grid là một công ty chuyên tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt làm từ những chiếc iPhone tái chế. Mới đây, tiêu bản của chiếc iPhone thế hệ đầu tiên do công ty này sản xuất đang được rao bán trở lại và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Grid cho biết để có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, công ty đã phải rất cẩn thận trong quá trình tháo dỡ iPhone. Đây được xem như một món quà đặc biệt đối với những người hâm mộ của Apple bởi tiêu bản này chỉ được bán với số lượng giới hạn.

Hiện tại, công ty đang bán các tiêu bản của iPhone thế hệ đầu tiên với mức giá 399 USD, thay vì 599 USD như ban đầu. Động thái giảm giá này nhằm kỷ niệm 14 năm kể từ ngày chiếc iPhone đầu tiên ra mắt.

Công ty cho biết họ đang cố gắng tìm nguồn hàng iPhone thế hệ đầu tiên để sản xuất ra các tiêu bản. Tuy nhiên, nguồn cung của loại hàng này hiện rất hiếm, vì thế họ sẽ chỉ tung ra giới hạn 999 bộ cho tới khi hết hàng.

(Theo Dân Trí, iPhonehacks)

Điểm tin công nghệ tuần qua: Facebook kiện hacker Việt Nam, iOS 15 ra bản public beta

Điểm tin công nghệ tuần qua: Facebook kiện hacker Việt Nam, iOS 15 ra bản public beta

Một số sự kiện công nghệ đáng chú ý nhất tuần qua bao gồm chuyện Facebook kiện hacker Việt Nam, Apple phát hành iOS 15 bản public beta hay triển lãm MWC diễn ra trong bối cảnh đại dịch...

Tham quan triển lãm iPhone với bộ sưu tập "xác" cực độc tại Hà Nội, có cả "cụ" iPhone 2G và "chắt" iPhone 11 Pro

Tham quan triển lãm iPhone với bộ sưu tập "xác" cực độc tại Hà Nội, có cả "cụ" iPhone 2G và "chắt" iPhone 11 Pro

Với những iFan trung thành, đây có thể nói là một tấm vé "về với tuổi thơ".

iPhone 2 SIM khó bảo hành tại Việt Nam

Các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam không đồng bộ về chính sách tiếp nhận iPhone xách tay. Trong đó, có một tỷ lệ từ chối nhất định.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Đang cập nhật dữ liệu !