tiểu hành tinh

Cập nhập tin tức tiểu hành tinh

Tiểu hành tinh khổng lồ đang áp sát Trái Đất Icon

Một tiểu hành tinh khổng lồ được đánh giá là có khả năng gây nguy hiểm sẽ bay qua quỹ đạo Trái Đất vào dịp Halloween. NASA đang theo dõi sát sao.

NASA nghiên cứu tiểu hành tinh chứa đầy vàng

Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đang khởi động một sứ mệnh nghiên cứu tiểu hành tinh giàu kim loại quý, ước tính có giá trị lên tới hơn 10.000 triệu tỉ USD.

Tiểu hành tinh vừa lao ngang Trái Đất nhưng không ai biết

Một tiểu hành tinh đã bay "sượt" qua Trái Đất hôm 16/8. Tuy nhiên, không một ai biết đến sự hiện diện của nó cho tới khi tiểu hành tinh này bay qua.

Hai nữ sinh bất ngờ phát hiện tiểu hành tinh bay đến Trái Đất

Trong một dự án nghiên cứu khoa học không gian tại trường, 2 cô bé 15 tuổi người Ấn Độ đã phát hiện ra sự vận động kỳ lạ của một tiểu hành tinh.

Thiên thạch đang bay gần Trái Đất với tốc độ 48.000 km/h

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA) cảnh báo một tiểu hành tinh khổng lồ, di chuyển gần Trái Đất với tốc độ 48.000 km/h vào ngày 24/7.

Tiểu hành tinh có thể giúp mọi người trên Trái Đất thành tỉ phú

NASA đã bắt đầu chế tạo tàu vũ trụ thực hiện sứ mạng thám hiểm một thiên thạch giàu kim loại quý, trị giá ước tính trên 10 tỉ tỉ USD, đủ để giúp mỗi người trên Trái đất đều thành tỉ phú.

Tiết lộ vũ khí bảo vệ Trái đất khỏi thảm hoạ huỷ diệt

NASA vừa hé lộ thông tin về hệ thống vũ khí có thể làm lệch hướng của một tiểu hành tinh đang lao về Trái đất.

Một tiểu hành tinh sắp 'lướt qua' Trái Đất, NASA hồi hộp theo dõi

Va chạm giữa các tiểu hành tinh được cho là nguyên nhân của các vụ tuyệt chủng trong quá khứ và hôm nay sẽ có một tiểu hành tinh đến rất gần Trái Đất.

Trưa nay, một tiểu hành tinh sẽ bay sượt qua Trái đất

Chưa đầy 3 tuần trước, khi người dân Mỹ đang bận rộn đưa con tới trường và đến công sở, một tiểu hành tinh to bằng tòa nhà đã bay sượt qua Trái đất với vận tốc nhanh. Và hôm nay một hiện tượng tương tự lại sẽ xảy ra.

Quả cầu lửa khổng lồ nổ rung chuyển Tây Ban Nha

Khoảnh khắc một quả cầu lửa khổng lồ xé toạc bầu trời đêm Tây Ban Nha trước khi gây ra tiếng nổ lớn rung chuyển như động đất khiến nhiều người chứng kiến kinh hãi.

NASA nói gì về thông tin Trái đất bị hủy diệt vào tháng 3 tới?

Tiểu hành tinh có tên khoa học là TX 68 sẽ bay ngang Trái đất vào ngày 5/3/2016 ở khoảng cách 14 triệu km hoặc gần nhất có thể là 17.000 km.

Trái đất sẽ bị hủy diệt vào tháng 3 tới?

Gần đây rộ lên tin đồn gây xôn xao giới khoa học rằng Trái đất sắp bị hủy diệt khi một tiểu hành tinh có khả năng rất cao sẽ va vào Trái đất vào tháng 3 tới đây.   

Một tiểu hành tinh mang tên nhà khoa học nữ gốc Việt

Để ghi nhận công lao của bà Lưu Lệ Hằng trong việc tham gia khám phá 31 tiểu hành tinh mới, người ta lấy họ Lưu đặt cho một thiên thạch mới mà bà phát hiện: tiểu hành tinh Asteroid 5430 Luu.

Đang cập nhật dữ liệu !