TikToker Chồng Sa Lý và bí quyết thành công bằng những nội dung “tử tế”

TikTok đang trở thành mạng xã hội phổ biến và được nhiều người ưa dùng. Sau một thời gian phát triển, TikTok dần thanh lọc những nội dung nhảm nhí, phản cảm bằng những nội dung chuyên nghiệp, được đầu tư và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp.

Điều đó cũng có nghĩa, việc xây dựng một kênh TikTok với nội dung tử tế, chuyên nghiệp mới có thể tạo dựng được chỗ đứng trên môi trường cạnh tranh khốc liệt ấy. Nhưng làm thế nào để xây dựng được một kênh TikTok có chất lượng, thực sự đem đến những giá trị tốt đẹp cho người dùng?

Khán giả hiện nay không chỉ xem những clip giải trí, hài hước mà còn mong muốn tìm được những nội dung hay, có giá trị áp dụng vào thực tế cuộc sống. Xây dựng nội dung tử tế, chuyên nghiệp trên mạng xã hội TikTok đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với những nhà sáng tạo nội dung TikTok ở Việt Nam hiện nay.

TikToker Chồng Sa Lý và bí quyết thành công bằng những nội dung “tử tế” - Ảnh 1.

TikToker Chồng Sa Lý và vợ - ca sỹ Sa Lý (Top 17 cuộc thi Thần tượng Bolero 2018)

Là một TikToker nổi tiếng với những clip chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức được hàng triệu người xem, TikToker Chồng Sa Lý (Nguyễn Hoàng Thanh) cho rằng: "Khán giả xem TikTok cần những nội dung tử tế, hấp dẫn. Muốn làm được điều đó, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn nội dung của kênh. Chẳng hạn, kênh TikTok Chồng Sa Lý, chúng tôi tập trung vào việc chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực bất động sản. Những kiến thức, kinh nghiệm thực tế chúng tôi chia sẻ đều được rất nhiều khán giả đón nhận. Nói cách khác, hãy lựa chọn mảng đề tài, nội dung mà bạn cảm thấy mình mạnh nhất, có hiểu biết nhất. Chia sẻ tất cả với một trái tim chân thành và nhiệt huyết. Tôi tin rằng khán giả sẽ cảm nhận được điều đó".

Nhiều TikToker cho rằng, khán giả xem TikToker chỉ có nhu cầu giải trí vì vậy, họ chỉ lựa chọn các nội dung mang tính giải trí, hài hước để khai thác. Tuy nhiên, theo TikToker Chồng Sa Lý, nhu cầu giải trí và nhu cầu học hỏi kiến thức, kinh nghiệm luôn song song với nhau. Điều quan trọng không phải là nội dung giải trí hay chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức mà là cách thể hiện nội dung thế nào: "Nếu chia sẻ kiến thức một cách lý thuyết, giáo điều kiểu cao siêu thì rất ít người có thể tiếp cận được. Tuy nhiên, nếu chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những thứ mình "mắt thấy tai nghe" thì tôi tin rằng sẽ có nhiều người yêu thích." - TikToker Chồng Sa Lý chia sẻ.

Thực tế hiện nay, rất nhiều nội dung nhảm nhí, bậy bạ được chia sẻ tràn lan trên TikTok và thu hút được rất nhiều người theo dõi. Do vậy, loại bỏ "rác" trên TikTok để xây dựng một môi trường lành mạnh, trong sạch là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể loại bỏ những nội dung nhảm nhí trên mạng xã hội này lại không hề đơn giản.

TikToker Chồng Sa Lý và bí quyết thành công bằng những nội dung “tử tế” - Ảnh 2.

Theo TikToker Chồng Sa Lý cho rằng một nội dung hay, hấp dẫn sẽ thu hút được người xem mà không cần phải hài hước, nhảm nhí.

Theo TikToker Chồng Sa Lý: "Để loại bỏ rác trên TikTok cần nhiều giải pháp đồng bộ. Tuy nhiên, một trong những giải pháp quan trọng là các TikToker cần xác định việc xây dựng một kênh TikToker tử tế với những nội dung tử tế. Khi nội dung và cách thể hiện của anh hấp dẫn thì chắc chắn khán giả sẽ yêu thích. Từ đó, những nội dung vớ vẩn, tầm thường, bậy bạ sẽ bị loại bỏ. Nếu bạn học tập các "chiêu" hút khán giả của những nội dung nhảm nhí vào việc thể hiện những nội dung hay, có giá trị, tôi tin bạn sẽ thành công.

TikToker Chồng Sa Lý được biết đến với những nội dung chia sẻ hấp dẫn của TikToker Nguyễn Hoàng Thanh. Không chỉ được biết đến với tư cách là chồng của ca sĩ Sa Lý – Top 17 cuộc thi Thần tượng Bolero 2018, Nguyễn Hoàng Thanh còn là một TikToker nổi tiếng với những clip triệu view chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với anh, xây dựng một kênh TikTok hướng tới những giá trị tốt đẹp là mục tiêu của tất cả các TikToker.

Trong thời gian tới, sự phát triển của các kênh TikTok có nội dung sạch như Chồng Sa Lý sẽ giúp giảm bớt những nội dung nhảm nhí, vô bổ trên một trong những mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam hiện nay là TikTok.

(Theo Tổ Quốc)

Hot TikToker 3 triệu followers "cô nàng tiện lợi" Thảo Kem: Phải từ bỏ học đại học, từng bị lừa nhiều lần, vẫn quyết tâm du học và khởi nghiệp thành công tại Hàn Quốc

Hot TikToker 3 triệu followers "cô nàng tiện lợi" Thảo Kem: Phải từ bỏ học đại học, từng bị lừa nhiều lần, vẫn quyết tâm du học và khởi nghiệp thành công tại Hàn Quốc

Sở hữu kênh TikTok được nhiều người theo dõi, trở thành KOL với thu nhập khủng và chủ của một cửa hàng kinh doanh thời trang tại Hàn Quốc, ít ai biết TikToker Thảo Kem đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để có được sự thành công đó.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Cục An toàn thông tin: Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập

Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập từ khai thác lỗ hổng zero-day trong Microsoft Exchange, với các dấu hiệu nhận diện liên quan đến tấn công có chủ đích APT.

Vốn hóa Tencent ‘bốc hơi’ 623 tỷ USD

Tencent đã mất ngôi công ty đắt giá nhất Trung Quốc về tay Kweichow Moutai sau khi cổ phiếu giảm 64% giá trị kể từ đỉnh năm 2021.

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng, Apple tuyên chiến mạng xã hội lớn nhất Nga

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng; Apple tuyên chiến với mạng xã hội lớn nhất nước Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Chữ ký số Viettel-CA được tích hợp lên hệ thống e-GP

Từ ngày 29/9, dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA đã tích hợp thành công lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP), góp phần từng bước thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Cơ hội nhận iPhone 13 khi đăng ký dịch vụ oneSME của VNPT

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2022, VNPT khởi động chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “oneSME - Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ VT-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn.

Vì sao Nhật Bản lao dốc trên bảng xếp hạng kỹ thuật số toàn cầu?

Nhật Bản tiếp tục xuống hạng xét về chỉ số cạnh tranh kỹ thuật số, cho thấy khó khăn của nước này trong việc hiện đại hóa hệ thống công và tư nhân.

AMD tung bộ xử lý Ryzen 7000 cao cấp, dành cho máy tính cấu hình 'khủng'

Hãng AMD giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ xử lý Ryzen 7000 dành cho máy tính để bàn, phục vụ chơi game, sáng tạo nội dung, đòi hỏi cấu hình mạnh.

Đang cập nhật dữ liệu !