Tìm hiểu hệ thống tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (Phần cuối)

(GameSao) - Phần cuối trong chuỗi tính năng đặc sắc của game mini clent 2,5D Đấu Phá Thương Khung là những điểm nổi bật nhất về một số tính năng như hệ thống nhiệm vụ, thú cưỡi, trang bị, boss,…

Nhiệm vụ - hệ thống cơ bản khá dễ dàng

Không nằm ngoài những nhiệm vụ đặc trưng của một tựa game nhập vai, hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Phá Thương Khung cũng rất đa dạng. Bao gồm các hướng như nhiệm vụ chính tuyến-phụ tuyến, gia tộc, tình duyên, phó  bản,…

Hệ thống nhiệm vụ trong ngày của nhân vật là khá dễ dàng

Ngoài điểm kinh nghiệm, nhân vật sẽ nhận các phần thưởng tương ứng tùy thuộc vào chức năng của từng loại nhiệm vụ. Chẳng hạn, nhiệm vụ tình duyên chỉ dành cho cặp đôi kết hôn và nhận các lợi ích của hôn nhân; nhiệm vụ phó bản mang đến nhiều Dị Hỏa, trang bị các loại cho nhân vật;... Tuy nhiên, phần thưởng không thể thiếu trong các nhiệm vụ chính là điểm kinh nghiệm. Chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản trong ngày cũng giúp nhân vật thăng cấp dễ dàng hơn.

Thú cưỡi – ít nhưng quý hiếm

Trong Đấu Phá Thương Khung, thú cưỡi không nhiều nhưng rất chất. Game có 5 loại thú cưỡi cơ bản là Sói Chiến, Hỏa Vân Sư, Gấu Tuyết, Độc Giác Thú và Voi Ma Mút.

5 loại thú cưỡi trong Đấu Phá Thương Khung

Ngoài việc mang đến diện mạo oai phong, thú cưỡi còn giúp nhân vật di chuyển nhanh, linh hoạt hơn trong chiến đấu, đặc biệt còn tăng thêm thuộc tính hỗ trợ cho nhân vật. Đạt cấp 20, giao diện thú cưỡi tự mở và nhân vật có thể nhận miễn phí Sói Răng Nhọn (bậc 1 của Sói Chiến) từ hệ thống. Để đảm bảo thú cưỡi của bạn thực sự mạnh trên các mặt trận PK, người chơi phải siêng năng tăng bậc, nuôi dưỡng chúng. Chỉ số thuộc tính và cấp độ thú cưỡi là một phần phản ảnh diện mạo, sức mạnh của người chơi.

Trang bị - đa dạng và đặc trưng

Trang bị luôn được người chơi quan tâm đầu tiên, là thứ không thể thiếu trong việc hoàn thiện hình dáng và phong thái nhân vật. Trong Đấu Phá Thương Khung, hệ thống này khá đặc biệt và đa dạng. Khi nhân vật đạt cấp 20, hệ thống trang bị tự động mở ra, nhân vật chỉ cần tham gia phó bản, huyễn cảnh, tiêu diệt quái tinh anh, boss thế giới,… là có thể kiếm được trang bị.

Trang bị VIP của Cung Thủ khi đạt cấp độ 60

Đấu Phá Thương Khung có 10 thuộc tính, 6 màu sắc và 80 cấp độ trang bị. Cấp 80, màu đỏ là loại trang bị có cấp độ và sức mạnh cao nhất trong hệ thống này. Để có thể nâng cao lực chiến, tăng cấp bậc và dung luyện hiệu quả, người chơi cần nghiên cứu các chức năng của trang bị như cường hóa, tinh luyện, khảm nạm, kế thừa. Đáng chú ý nhất là chức năng Dung luyện Ma Hạch -  một loại chức năng tăng các chỉ số công, phòng của trang bị.   

Boss – cơ hội sở hữu trang bị đỏ

Có rất nhiều loại boss trong Đấu Phá Thương Khung, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có boss để đánh. Mỗi ngày chỉ có 3 mốc 10h00, 16h00 và 22h00 là boss xuất hiện. Phần thưởng chủ yếu từ hoạt động boss thế giới là kinh nghiệm, Rương thưởng, Đấu khí và Vàng. Trong các loại Rương thưởng, có Rương Hạ Gục dành cho người thực hiện “last hit” hạ  gục boss. Người chơi có cơ hội sở hữu trang bị đỏ-cam-tím cấp 70 hoặc một số vật phẩm khác khi trở thành “người hùng” của cuộc chiến với boss.

Cảnh đánh boss đông đúc trong Đấu Phá Thương Khung

Một nguyên liệu mà hoạt động săn boss “ưu ái” nhất chính là Diệu Tinh Hỏa. Nhân vật nằm trong top 10 của hoạt động khiêu chiến boss sẽ nhận được Rương thưởng, đổi Rương Thương Khung Chương là có cơ hội nhận được trang bị đỏ.

Hơn 100 tính năng đối với một game mini client là khá đa dạng và nhiều thử thách cho người chơi, thế nhưng Đấu Phá Thương Khung đã rất tinh tế khi sắp xếp mức độ khó-dễ, đơn giản-phức tạp theo từng loại hình để thuận tiện cho người chơi. Game ra mắt từ ngày 28/9, hiện đang vận hành ổn định với 9 máy chủ mới.

Tải và trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung tại http://daupha.360game.vn/   

BI VI

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !