Tin khó tin: Chụp tự sướng với súng rồi tự siết cò

Một người đàn ông trung niên và bạn gái đang sống tại Mỹ quyết định chơi trội khi chụp ảnh tự sướng với một khẩu súng lục. Bi kịch xảy ra khi anh này tưởng súng không có đạn.

Một người đàn ông trung niên và bạn gái đang sống tại Mỹ quyết định chơi trội khi chụp ảnh tự sướng với một khẩu súng lục. Bi kịch xảy ra khi anh này tưởng súng không có đạn.

Chụp tự sướng với súng chưa bao giờ là một ý tưởng hay. Có người đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

{keywords}
Một người đàn ông tại Mỹ vừa thiệt mạng vì chụp ảnh tự sướng với súng

Đó là câu chuyện vừa xảy ra tại bang Washington (Mỹ), khi một người đàn ông 43 tuổi và bạn gái đang say sưa chụp ảnh selfie với một khẩu súng trên tay hôm Chủ nhật vừa qua.

Theo lời Cảnh sát trưởng của hạt, cô bạn gái kể lại với cảnh sát rằng trước khi chụp, họ đã tháo hết đạn ra khỏi ổ súng. Tuy nhiên, dường như họ đã quên mất việc mình đã lắp đạn vào sau đó.

Hậu quả là bức ảnh selfie cuối cùng đã gây chết người. Người đàn ông đã vô tình tự bắn mình và tử vong ngay sau đó. Danh tính của nạn nhân không được tiết lộ, song vụ việc đang được điều tra theo hướng tai nạn.

Đây không phải là lần đầu tiên có người tử vong vì chụp tự sướng, cũng như tự sướng với súng.

Đối với tử vong vì selfie, đã có ít nhất 8 trường hợp được báo chí đưa tin riêng trong năm qua. Còn với việc tử vong do chụp ảnh tự sướng cùng súng, hồi tháng 9 năm ngoái, một thiếu niên tại Houston cũng thiệt mạng trong tình huống tương tự như người đàn ông 43 tuổi nói trên. Một phụ nữ tại Nga cũng được cho là đang mải chụp ảnh tự sướng trong lúc cầm súng và vô tình siết cò khiến đạn bay thẳng vào đầu.

Đây thực sự là sự trớ trêu của số phận khi hầu hết mọi người có nhu cầu chụp ảnh tự sướng để chứng tỏ họ đang sống rất hạnh phúc hoặc hài lòng về mình. Một nghiên cứu gần đây tiết lộ, các cô gái trẻ dành tới 5 tiếng mỗi tuần chỉ riêng cho việc chụp selfie.

Nhưng chụp ảnh tự sướng với súng thì thực sự là quá đà. Bạn muốn chứng tỏ điều gì? Rằng mình dân chơi? Dũng cảm hay liều lĩnh?

T.Y 

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 7/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !