Đón “sóng” dịch chuyển sản xuất với chiến lược “nhà máy trên mây”

Dòng chảy thương mại đổ về Đông Nam Á mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất Việt “chen chân” vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Việc chuyển dịch SAP lên AWS Cloud sẽ giúp doanh nghiệp phản ứng nhanh với các cơ hội kinh doanh.

Chuyển dịch SAP lên AWS - Chiến lược “đón đầu” hiệu quả

Theo Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG nghiên cứu: “Sự hài lòng của khách hàng ngày càng tăng lên khi chạy SAP (System Application Programing) trên AWS. Tiết kiệm chi phí là động lực chính để họ thực hiện dịch chuyển SAP lên AWS với 96% khách hàng cho biết tổng chi phí sở hữu TCO (toàn bộ chi phí liên quan đến đầu tư thiết bị, vận hành, bảo trì hệ thống CNTT trong một doanh nghiệp) giảm và tiết kiệm trung bình tổng thể lên tới 26%. Ngoài ra, khách hàng cũng cho biết việc chạy SAP trên AWS mang lại hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ bằng việc đổi mới nhanh, rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.” (Nguồn: https://flite.idg.soon.build/79e19d42-0b3c-4aad-9b9c-fd384dbec8ec)

Nhằm giúp các nhà quản lý có thể “bỏ túi” cho mình chiến lược sử dụng đám mây AWS để chuyển đổi thành những doanh nghiệp sản xuất thông minh, CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức webinar “Cloud solution trends in Manufacturing" vào 9h30 ngày 10/08/2022.

Link đăng ký tham gia: https://event.cmctelecom.vn/aws-manufacturing

Đón “sóng” dịch chuyển sản xuất với chiến lược “nhà máy trên mây”
 Đại diện CMC Telecom, AWS và Apzon IRS tham gia chia sẻ tại hội thảo

Sản xuất thông minh: Doanh nghiệp cần phải nhanh hơn nữa!

 

Các chuyên gia cho rằng, xu hướng thị trường và hành vi tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng trên toàn thế giới. Các nhà quản lý phải đối mặt với việc đưa ra quyết định với số lượng gia tăng các lựa chọn tích hợp đồng thời gắn kèm với mục tiêu kinh doanh và phù hợp ngân sách. Yêu cầu về quản lý chất lượng, kiểm soát chi phí và cải thiện tốc độ giao hàng đã trở thành yêu cầu tất yếu và cấp thiết nhất lúc này.

Tham gia webinar, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được cách thức sử dụng SAP hiệu quả để hoạch định chính xác các nguồn lực, hiểu rõ quá trình dịch chuyển SAP lên AWS từ những “case study” thực tế, qua đó tìm ra chiến lược phù hợp cho riêng mình. 

Đón “sóng” dịch chuyển sản xuất với chiến lược “nhà máy trên mây”
Các nội dung chia sẻ tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing" do CMC Telecom tổ chức
CMC Telecom hiện là Advanced Tier Services - đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại thị trường Việt Nam. CMC Telecom được AWS công nhận năng lực cung cấp giải pháp AWS hàng đầu với các chứng chỉ năng lực như Direct Connect Partner, Well-Architected Partner, Immersion Day Partner, Solution Provider... Với đội ngũ chuyên gia Cloud sở hữu đầy đủ các chứng chỉ AWS Professional cùng lợi thế là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập, CMC Telecom có thể triển khai cho các khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lên tới 10 Gbps.
Apzon IRS là một trong những đối tác SAP Business One của SAP (từ 2007). Cho đến nay, APZON IRS Việt Nam đang tập trung vào sản phẩm và giải pháp dựa trên nền tảng SAP Business One, mang tới cho các khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Phạm Trang

 
List comment
 

Chiếc điện thoại đầu tiên có camera 200 MP là Motorola X30 Pro, một smartphone cao cấp được bán ra tại thị trường Trung Quốc từ 11/8.

 

Ba năm xóa các ứng dụng, Gabriella Steinerman nhận ra cô không hề cần đến mạng xã hội.

 

Jony Ive, cựu Giám đốc thiết kế của Apple, tiết lộ chính lời khuyên về sự tận tâm của Steve Jobs đã giúp ông có được thành công như hiện tại.

 

Sản phẩm dựa trên công nghệ độc đáo gọi là 'Kích thích Chủ động' cho phép đảo ngược lại hiện tượng gây ra chứng cận thị ở người dùng.

 

Một số người có ảnh hưởng trên mạng xã hội được trả hàng ngàn USD cho mỗi video quảng bá các dự án tiền số. Tuy nhiên, họ đã gián tiếp đẩy nhiều người xem vào cảnh cùng cực.  

 
 

Theo người đại diện của website, họ buộc phải ngừng hoạt động nhằm tránh tham gia vào cuộc chiến pháp lý không cân sức với gã khổng lồ công nghệ.

Đến năm 2025, trung tâm dữ liệu tập trung của ngành nông nghiệp (kho dữ liệu) chuyên sâu phục vụ phân tích và dự báo tình hình thị trường nông sản sẽ được hoàn thành.

Thị trường Việt Nam tiêu thụ trên 38.000 xe ô tô các loại trong tháng 7, tăng trưởng mạnh trước khi bước sang tháng Ngâu.  

Cisco xác nhận băng nhóm tội phạm mã độc tống tiền Yanluowang xâm nhập mạng lưới từ cuối tháng 5.  

ABB cung cấp giải pháp sạc cho các mẫu xe điện của Audi tại Việt Nam. Trạm sạc này có thể tương thích với xe điện của nhiều hãng khác nhau.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123