Tin nhắn

Cập nhập tin tức Tin nhắn

Cách FBI theo dõi hàng chục triệu tin nhắn khắp thế giới

Ứng dụng liên lạc Anom của FBI đã theo dõi hàng chục triệu tin nhắn khiến hơn 1.000 tên tội phạm, trùm buôn ma túy bị bắt giữ trong 3 năm.

Những mẫu tin nhắn xếp hình gửi kèm lời chúc 8/3

Với những dịp đặc biệt như ngày 8/3, nhiều mẫu tin nhắn xếp hình có thể được tìm thấy dễ dàng trên mạng. Những mẫu này dùng được cho tin nhắn miễn phí trên Facebook hay Zalo.

Những mẫu tin nhắn xếp hình chúc ngủ ngon

Hiện có không ít mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon vẽ hình trăng sao và bầu trời đêm, người dùng hoàn toàn có thể copy-paste hoặc chỉnh sửa lại một chút theo ý muốn trước khi gửi đi.

Những mẫu tin nhắn xếp hình chúc mừng sinh nhật mới nhất

Những mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật với bánh gatô, hoa, pháo giấy... Người dùng hoàn toàn có thể copy-paste, hoặc chỉnh sửa lại một chút theo ý muốn.

Những mẫu tin nhắn xếp hình chào ngày mới đẹp nhất

Hiện có không ít mẫu tin nhắn xếp hình chào buổi sáng, người dùng hoàn toàn có thể copy-paste hoặc chỉnh sửa lại một chút theo ý muốn trước khi gửi đi.

Facebook Messenger và Instagram vẫn thiếu một tính năng bảo mật quan trọng

Theo The Guardian, Meta - công ty mẹ của Facebook, Instagram và WhatsApp - không có kế hoạch triển khai mã hóa đầu cuối một cách mặc định trên hai nền tảng Messenger và Instagram cho đến năm 2023.

Facebook cho phép người dùng xóa vĩnh viễn tin nhắn khỏi hệ thống?

Một số người từng chát với Mark Zuckerberg cho biết tin nhắn trong hộp thư Facebook của họ đột nhiên biến mất.

Gửi nhầm tin nhắn cho cô gái, anh chàng không ngờ người đó là vợ sau này

Lina Dahlbeck quyết định kết hôn với Michael Evangelou vài tuần sau khi cô nhận được tin nhắn gửi nhầm từ vị hôn phu.

Làm giả ảnh chụp iMessage trên iPhone dễ hay khó?

Các "câu chuyện tin nhắn" trên iPhone vô cùng mùi mẫn hay hài hước vẫn thường được chia sẻ trên Facebook hay các trang mạng xã hội khác. Nhiều người thắc mắc, liệu đây có phải là những tin nhắn có thật hay không.

Đã 25 năm kể từ tin nhắn SMS đầu tiên được gửi đi

Ngày 3/12 đánh dấu sinh nhật thứ 25 của tin nhắn SMS. Vào ngày này năm 1992, tin nhắn SMS đầu tiên thế giới với nội dung “Chúc mừng Giáng sinh” đã được gửi thành công qua mạng di động.

Phải hoàn trả phí dịch vụ tin nhắn thu sai cho người dùng

Quy định mới nhất từ Bộ TT&TT yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ nội dung qua mạng di động phải hoàn trả lại phí dịch vụ thu sai quy định cho người dùng.

Tin nhắn Facebook Messenger có thể bị thay đổi khi đã gửi?

Một lỗ hổng bảo mật trong dịch vụ tin nhắn tức thời Messenger của Facebook vừa được phát hiện bởi công ty bảo mật trực tuyến Check Point Software Technologies, cho phép người dùng ​có thể thay đổi các nội dung tin nhắn khi chúng đã được gửi.

Chỉ cần biết số điện thoại, hacker có thể đọc tin nhắn, nghe cuộc gọi

Sự yếu kém của mạng lưới di động đã cho phép những kẻ xấu hoặc các chính phủ lấy cắp thông tin từ người dùng điện thoại.

Cứu sống 15 mạng người nhờ một tin nhắn

Một cậu bé 7 tuổi người Afghanistan vừa cứu sống 14 người khác bị nhốt trong một chiếc container buôn người. Cậu bé này cũng chính là một trong số các nạn nhân đó.

Chặn tin nhắn, cuộc gọi quấy rối trên iPhone cực đơn giản

Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ số lạ nhằm trêu chọc hay làm phiền nữa.

iMessage trên iPhone gặp lỗi gián đoạn ở Việt Nam

Nhiều người dùng iPhone cho biết, dịch vụ nhắn tin iMessage gặp lỗi trong hai ngày qua, khiến tin nhắn không thể gửi qua mạng và bị chuyển sang dạng tin nhắn văn bản (SMS).

Mẹo chặn tin rác trên smartphone cực hiệu quả

Bạn phát cáu vì mỗi ngày phải nhận tới hàng chục SMS quảng cáo mời mua bất động sản, cho vay vốn,? Ba giải pháp sau sẽ giúp bạn chặn đứng những tin nhắn khó chịu đó.

Cách xoá tin nhắn định kỳ trên iPhone

 Người dùng có thể tuỳ chọn iPhone xoá bớt tin nhắn cũ theo hạn định 30 ngày hay 1 năm.

iPhone có thể bị đánh sập chỉ bởi... tin nhắn

 Một lỗi hết sức kỳ quặc của ứng dụng Tin nhắn trên iPhone sẽ khiến cho iPhone của bạn treo cứng sau khi nhận được… một chuỗi ký tự Arab qua iMessage.

Đang cập nhật dữ liệu !