'Nữ tướng' Đào Thu Phương rời vị trí Phó Tổng giám đốc Cốc Cốc từ ngày 20/10

Bà Đào Thu Phương sẽ chính thức rời vị trí Phó Tổng Giám đốc của Cốc Cốc từ ngày 20/10/2021. Bà Đào Thu Phương đóng vai trò thiết yếu trong việc đưa Cốc Cốc trở thành một nền tảng quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

'Nữ tướng' Đào Thu Phương rời vị trí Phó Tổng giám đốc Cốc Cốc từ ngày 20/10
Bà Đào Thu Phương đóng vai trò thiết yếu trong việc đưa Cốc Cốc trở thành một nền tảng quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Bà Đào Thu Phương tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính của trường Đại học Kharkov, Ukraine. Đầu quân vào Cốc Cốc từ năm 2012, bà Đào Thu Phương là một trong những nhân sự đầu tiên đồng hành cùng các nhà sáng lập khởi tạo nên Cốc Cốc. Tới nay, bà Đào Thu Phương đã công tác tại Cốc Cốc được tròn 3,500 ngày (tương đương gần 10 năm), tham gia ban điều hành với vai trò Giám Đốc Điều Hành từ tháng 10 năm 2018 và được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc vào tháng 11 năm 2019.

Trong thời gian gắn bó tại Cốc Cốc, bà đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng và cơ cấu lại tổ chức, xây dựng quy trình các hoạt động kinh doanh của Cốc Cốc. Bằng việc kết hợp các kiến thức công nghệ và kinh nghiệm bán hàng sẵn có, bà đã thành công trong việc xây dựng nên đội ngũ hơn 150 cá nhân xuất sắc, phục vụ cho hơn 16.000 khách hàng, thiết lập hơn 20.000 chiến dịch quảng cáo mỗi tháng. Bà Đào Thu Phương đóng một vai trò thiết yếu trong việc đưa Cốc Cốc trở thành một nền tảng quảng cáo hàng đầu Việt Nam, đưa doanh thu của Cốc Cốc từ con số 0 lên hàng chục triệu đô la mỗi năm.

Bên cạnh mảng kinh doanh, bà Phương cũng tham gia điều hành mảng phát triển sản phẩm trên máy tính và di động và mảng phát triển người dùng. Dưới sự lãnh đạo của bà Phương, Cốc Cốc đã phát triển rất nhiều tính năng mới và sáng tạo nhiều chiến dịch thành công trong việc thu hút người dùng. Nhờ vậy, Cốc Cốc đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng như có 25 triệu người dùng trên tất cả các nền tảng và đặc biệt đưa Cốc Cốc trở thành Top 4 trình duyệt di động phổ biến nhất tại Việt Nam.

Bà Đào Thu Phương cũng đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ sản phẩm của Cốc Cốc, từ đó giúp phát triển và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Điều này cũng giúp Bà gặt hái được những kinh nghiệm "thực chiến" trong việc phát triển sản phẩm. Khi nhận ra hệ thống quảng cáo là nền tảng tốt nhất để kết nối nhà quảng cáo với người dùng, bà Phương đã lãnh đạo đội ngũ Cốc Cốc phát triển sản phẩm tương ứng, từ đó xây dựng hệ sinh thái số cho Cốc Cốc. Mạng lưới quảng cáo Cốc Cốc (Cốc Cốc Audience Network) là một trong những sản phẩm tâm huyết của bà Phương trong quá trình này.

 

Với cương vị Phó Tổng Giám đốc, bà Đào Thu Phương đã giúp thiết lập và củng cố giá trị thương hiệu của Cốc Cốc thông qua các mối quan hệ chiến lược. Cốc Cốc hiện đang là đối tác chiến lược đáng tin cậy và lâu dài của nhiều đơn vị uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

Ngày 15/10 vừa qua, Cốc Cốc đã có buổi chia tay trang trọng và ấm cúng với bà Phương; cùng điểm lại những thành tích bà Phương đã đạt được.

Nguyễn Thái 

Cốc Cốc tố bị Google chơi xấu

Cốc Cốc tố bị Google chơi xấu

Cốc Cốc phải chuyển sang sử dụng tác nhân người dùng (user agent) của Google để bảo vệ người dùng khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ chính sách chặn truy cập trên nhiều trang web, dịch vụ của Google.

 
List comment
 

Theo chuyên gia, pháp luật Thuế là chưa đủ để kiểm soát hoạt động cá cược bất hợp pháp và các chế tài xử lý vi phạm còn chưa đủ tính răn đe, so với mức lợi nhuận mà người phạm tội nhận được.

 

Có tình trạng tổ chức, cá nhân thu tiền điện của khách hàng qua ví điện tử ECOBE nhưng không ghi nhận trên cổng thanh toán của công ty điện lực.

 

Sau khi xảy ra vụ việc học sinh tử vong vì nổ điện thoại khi học trực tuyến, Sở GD-ĐT Nghệ An đã yêu cầu các nhà trường phối hợp với phụ huynh rà soát thiết bị dạy và học trực tuyến để đảm bảo an toàn.

 

Theo thông tin Liên minh Bưu chính thế giới mới công bố, trong bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bưu chính (2IDP) năm 2021, Việt Nam đã tăng 2 bậc so với năm 2020, là 1 trong 4 nước khu vực ASEAN có tên trong top 50.

 

Sàn giao dịch tiền ảo Wefinex bị chặn vì vi phạm pháp luật, hàng nghìn nhà đầu tư náo loạn, hàng trăm tỷ 'bốc hơi'

 
 

Bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 50 năm Cuộc thi viết thư quốc tế UPU (1971-2021)” gồm 1 mẫu tem vuông, giá mặt 4.000 đồng, sẽ được Bộ TT&TT phát hành vào 9/10, đúng dịp kỷ niệm Ngày Bưu chính thế giới.

Nhóm trộm đeo mặt nạ đột nhập 1 trung tâm thương mại lấy đi 1 két sắt 'cực nặng' chứa đồ trang sức trị giá nửa triệu bảng Anh (hơn 15 tỷ đồng)

Thành khai nhận mua mã trò chơi rồi thuê người cùng phát triển, quảng cáo sản phẩm tới người đánh bạc. Từ tháng 6 tới tháng 8, nhóm này thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.

Bộ trưởng Bộ TT&TT đã quyết định biệt phái ông Lê Anh Tuấn, cán bộ Cục Tin học hóa đến công tác tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với nhiệm vụ giúp Học viện trong công tác chuyển đổi số.

Các thông tin về triển khai chuyển đổi số tại các địa phương, ứng dụng công nghệ trong phòng chống dịch Covid-19, các hoạt động phòng chống dịch... đã được đăng tải tại tài khoản chính thức của Văn phòng Bộ TT&TT trên các mạng xã hội Việt Nam.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123