Bộ TT&TT ra quân phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII

Ngày 22/1, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức ra quân đảm bảo thông tin liên lạc, an toàn an ninh mạng phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bộ TT&TT ra quân phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sắp diễn ra là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam (Ảnh: Phạm Hải)

Lễ ra quân đảm bảo thông tin liên lạc, an toàn an ninh mạng phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam được hai đơn vị thuộc Bộ TT&TT là Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin tổ chức hôm nay, ngày 22/1 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Bộ TT&TT ra quân phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vừa tổ chức lễ ra quân đảm bảo thông tin liên lạc, an toàn an ninh mạng phục vụ Đại hội XIII của Đảng. (Ảnh: Phạm Hải)

Diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước.

Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Bộ TT&TT giao nhiệm vụ đặc biệt quan trọng phục vụ thông tin liên lạc, đảm bảo an toàn an ninh mạng cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bộ TT&TT ra quân phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng tin tưởng rằng Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc, đảm bảo an toàn, an ninh mạng phục vụ tốt nhất Đại hội XIII của Đảng. (Ảnh: Phạm Hải)

Phát biểu tại lễ ra quân của 2 đơn vị thuộc Bộ TT&TT, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng nhận định: Lễ ra quân hôm nay là kết quả của một quá trình dài chúng ta cùng nhau nỗ lực làm việc, chuẩn bị cho sự kiện chính trị quan trọng nhất của đất nước.

“Thay mặt Lãnh đạo Bộ, tôi hoan nghênh, biểu dương và ghi nhận nỗ lực của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin”, Thứ trưởng nói.

Một lần nữa nhấn mạnh đây là sự kiện rất quan trọng không chỉ của Bộ, Ngành mà của cả đất nước, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng bày tỏ sự tin tưởng rằng với sự chuẩn bị tích cực, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và với trình độ của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 2 đơn vị, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc, đảm bảo an toàn, an ninh mạng phục vụ tốt nhất Đại hội XIII của Đảng.

Bộ TT&TT ra quân phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương Trần Duy Ninh khẳng định, hiện tại toàn lực lượng đã sẵn sàng tối đa để bảo đảm tuyệt đối thông tin thông suốt, an toàn, bí mật phục vụ tổ chức thành công Đại hội XIII. (Ảnh: Phạm Hải)

Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương Trần Duy Ninh cho biết, ra quân làm nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Cục đặt mục tiêu nêu cao tinh thần trách nhiệm, toàn tâm, toàn trí, toàn lực, nỗ lực phấn đấu với phương châm hành động: “Đảm bảo tuyệt đối thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, bí mật trong mọi tình huống, phục vụ thành công Đại hội”.

 

“Hiện tại, toàn lực lượng đã sẵn sàng tối đa, trang thiết bị phương tiện, triển khai quyết liệt các biện pháp nhằm bảo đảm tuyệt đối thông tin thông suốt, an toàn, bí mật phục vụ tổ chức thành công Đại hội”, ông Ninh khẳng định.

Theo người đứng đầu Cục Bưu điện Trung ương, với mục tiêu “Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, bí mật trong mọi tình huống phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Cục đã nhanh chóng triển khai các công việc như: thành lập Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc phục vụ Đại hội Đảng.

Đồng thời, đã xây dựng phương án, bố trí lực lượng, chủ động nắm chắc tình hình liên quan đến công tác phục vụ thông tin liên lạc; xác định cụ thể từng nhiệm vụ để tập trung nguồn lực, sẵn sàng đáp ứng các tình huống phát sinh, đảm bảo tốt thông tin liên lạc trong mọi tình huống; triển khai công tác diễn tập, kiểm tra, đôn đốc, báo cáo, đánh giá kết quả tình hình thực hiện kế hoạch phục vụ Đại hội Đảng.

Lãnh đạo Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin đề nghị Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc của hai Cục phục vụ Đại hội Đảng, lãnh đạo các đơn vị thuộc hai Cục phải luôn sâu sát, kiểm tra, giám sát thật chặt chẽ, chỉ đạo kịp thời, hiệu quả từng nhiệm vụ. Các công chức, viên chức, người lao động được tham gia phục vụ Đại hội phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm; cẩn trọng, chu đáo, không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào dù là nhỏ nhất.  

Bộ TT&TT ra quân phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Ông Phạm Quang Trung, cán bộ Cục Bưu điện Trung ương đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hai đơn vị hứa sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. (Ảnh: Phạm Hải)

Thể hiện quyết tâm chung của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin tham gia phục vụ Đại hội Đảng XIII, ông Phạm Quang Trung, cán bộ Cục Bưu điện Trung ương hứa sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, nhanh chóng, chính xác, bí mật và an toàn tuyệt đối cho Đại hội.

"Chúng tôi cũng xin hứa sẽ nghiêm túc chấp hành nội quy bảo mật và các quy định về phục vụ Đại hội. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết chung sức một lòng để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước đã tin tưởng giao phó. Thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được phân công, xử lý nhanh chóng, dứt điểm, giữ vững vị trí 24/24h trong suốt quá trình phục vụ Đại hội. Giữ mối liên lạc thường xuyên với các lãnh đạo để xin ý kiến chỉ đạo cụ thể, kịp thời", ông Trung cam kết.

Vân Anh

Ảnh:Phạm Hải

Tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong thời gian Đại hội Đảng và dịp lễ, tết 2021

Tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong thời gian Đại hội Đảng và dịp lễ, tết 2021

Bộ TT&TT vừa đề nghị các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm để tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng trong thời gian Đại hội lần thứ XIII của Đảng và các dịp lễ, tết năm 2021.

Chủ đề :
 
List comment
 
8 doanh nghiệp trao tặng 185 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19
icon

Ngày 28/5 tại trụ sở Bộ Y tế, 8 doanh nghiệp đã trao tặng 185 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19, chung tay góp phần đưa vắc xin tới gần hơn với người dân Việt Nam.

 
Các hãng taxi truyền thống lo 'phá sản'
icon

Lượng hành khách giảm 80 – 90% khiến doanh thu sụt giảm nghiêm trọng, nhiều doanh nghiệp taxi truyền thống đứng trước nguy cơ phá sản.

 
Đề nghị không công bố danh tính, lịch trình di chuyển bệnh nhân Covid-19
icon

Các Bộ TT&TT  và Y tế vừa có một số trao đổi phối hợp điều chỉnh công tác cung cấp thông tin cho báo chí về phòng, chống dịch Covid-19.   

 
Trang tin điện tử tổng hợp VN Ngày nay bị phạt 30 triệu đồng
icon

Chủ sở hữu trang thông tin điện tử tổng hợp VN Ngày nay bị xử phạt 30 triệu đồng do thực hiện không đúng quy định của giấy phép và đăng tải tác phẩm báo chí mà không được sự đồng ý của chủ thể quyền sở hữu trí tuệ.

 
Bộ TT&TT tuyển dụng 126 viên chức cho 57 vị trí việc làm trong đợt 1 năm 2021
icon

Bộ TT&TT vừa chính thức có thông báo về việc tổ chức tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021. Tổng chỉ tiêu của 57 vị trí việc làm tại 9 đơn vị thuộc Bộ là 126.

 
 
VNPT lập đường dây nóng hỗ trợ khai báo y tế miễn phí 18001119
icon

Đường dây nóng 18001119 của VNPT sẽ hỗ trợ người dân trong việc khai báo y tế, nhất là khi việc khai báo y tế điện tử còn phức tạp đối với nhiều người không quen sử dụng điện thoại thông minh.

Người dân gọi đến tổng đài hỗ trợ khai báo y tế 18001119 được miễn cước
icon

Khi gọi đến tổng đài hỗ trợ khai báo y tế 18001119, ngoài việc được miễn cước, người dân sẽ được các tổng đài viên là tình nguyện viên hướng dẫn lựa chọn hình thức khai báo y tế phù hợp và nội dung khai báo cho xác thực nhất.

Vụ phát tán clip 'thác loạn' bar Sunny: 3 đối tượng khai thấy cơ hội để tăng truy cập cho website
icon

Nhận thấy vụ bar Sunny có nhiều người quan tâm, nhóm đối tượng đã tải video ở trong phòng hát có 1 nữ giới khiêu dâm nhằm tăng lượng truy cập cho 3 trang website bóng đá.

Cầu kính cao 100m bị gió giật hỏng, du khách hoảng loạn
icon

Một du khách hoảng loạn vì mắc kẹt trên một cây cầu có đáy bằng kính tại một khu nghỉ dưỡng sau khi chiếc cầu bị hư hại vì gió giật.

Hà Nội phạt 6 cá nhân 75 triệu đồng vì đăng tin sai sự thật về dịch Covid-19
icon

Sở TT&TT Hà Nội vừa xử phạt 6 chủ tài khoản Facebook với mức phạt 12,5 triệu đồng/người do cung cấp thông tin giả mạo, sai sự thật về ý kiến phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trong phòng chống dịch Covid-19.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123