Bộ TT&TT biệt phái cán bộ đến công tác tại Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Bộ trưởng Bộ TT&TT đã quyết định biệt phái ông Lê Anh Tuấn, cán bộ Cục Tin học hóa đến công tác tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với nhiệm vụ giúp Học viện trong công tác chuyển đổi số.

Tại hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ tổ chức chiều nay (30/9), Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã trao Quyết định biệt phái cho ông Lê Anh Tuấn.

Trước khi có quyết định biệt phái, ông Lê Anh Tuấn giữ vị trí Trưởng phòng Quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, Cục Tin học hóa. Ông Tuấn sẽ đến công tác tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh từ ngày 1/10 trong thời gian không quá 2 năm.

Ông Lê Anh Tuấn đã chia sẻ niềm vinh dự khi được Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời cũng cho biết cảm nhận được trách nhiệm trước sự tin tưởng này. Ông Lê Anh Tuấn hứa thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bộ TT&TT biệt phái cán bộ đến công tác tại Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng (bên phải)  trao Quyết định biệt phái cho ông Lê Anh Tuấn

Theo Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, quyết định biệt phái cán bộ lần này của Bộ TT&TT có một số điểm đặc biệt bởi ông Lê Anh Tuấn là cán bộ cấp phòng đầu tiên được cử đi biệt phái.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng chúc mừng ông Lê Anh Tuấn nhận nhiệm vụ mới. Thứ trưởng nhận định chuyển đổi số của Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh là nhiệm vụ có nhiều khó khăn, thách thức.

 

Học viện là nơi đào tạo hầu hết các cán bộ trung và cao cấp của Đảng. Chính vì vậy, công tác chuyển đổi số của Học viện là quan trọng bậc nhất trong công tác chuyển đổi số trong hệ thống chính trị. Nếu Học viện chuyển đổi số thành công thì các học viên được trải nghiệm tinh thần chuyển đổi số khi học tập, sẽ thấm được tinh thần chuyển đổi số và mang chuyển đổi số vào công tác của mình tốt hơn.

"Đây là việc lớn và thách thức, nhưng cũng là cơ hội để đồng chí Tuấn trưởng thành hơn", Thứ trưởng tin tưởng.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng bày tỏ sự tin tưởng và chúc anh Tuấn hoàn thành nhiệm vụ, thu thập đủ cho mình đủ hành trang cả về tiêu chuẩn chính trị, trình độ chuyên môn và sự trải nghiệm để sau quá trình biệt phái có thể gánh vác các trọng trách lớn hơn, lâu dài hơn.

Duy Vũ

Bộ TT&TT có quyết định mới phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng

Bộ TT&TT có quyết định mới phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng

Bộ TT&TT vừa ban hành Quyết định số 1375 về việc phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Phan Tâm, Phạm Anh Tuấn, Phạm Đức Long, Nguyễn Huy Dũng.

Chủ đề : bộ tt&tt
 
List comment
 

Các thông tin về triển khai chuyển đổi số tại các địa phương, ứng dụng công nghệ trong phòng chống dịch Covid-19, các hoạt động phòng chống dịch... đã được đăng tải tại tài khoản chính thức của Văn phòng Bộ TT&TT trên các mạng xã hội Việt Nam.

 

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền đưa một số kênh mới để thay thế cho các kênh truyền hình nước ngoài dừng phát sóng ở Việt Nam từ 1/10.

 

Bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 100 năm sinh Đô đốc Giáp Văn Cương (1921-1990)” được Bộ TT&TT phát hành hôm nay, 13/9. Ông là vị Đô đốc đầu tiên của Hải quân Việt Nam, được mệnh danh là “Vị tướng của Trường Sa”.

 

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa chính thức phát động chương trình 'Sóng và máy tính cho em', nhằm giúp hàng triệu em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập trực tuyến tại các tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội.

 

Hàng trăm người cung cấp sản phẩm trên các ứng dụng của Google Play, Apple Store đang thuộc diện quản lý của cơ quan thuế.

 
 

Năm cán bộ lãnh đạo Tòa án nhân dân Quảng Ninh bị cảnh cáo khi quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đối với phạm nhân Phan Sào Nam dù không đủ điều kiện.

Bộ TT&TT vừa ban hành Quyết định số 1375 về việc phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Phan Tâm, Phạm Anh Tuấn, Phạm Đức Long, Nguyễn Huy Dũng.

Phong trào thi đua đặc biệt vừa được phát động sâu rộng tới toàn ngành TT&TT nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống thi đua yêu nước, tinh thần đoàn kết trong phòng chống và chiến thắng dịch bệnh.

Hơn 10.900 Tổ Covid cộng đồng đã thể hiện vai trò trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; góp phần quan trọng trong cuộc chiến chống dịch ở Bắc giang.

14 kênh truyền hình nước ngoài sẽ dừng phát sóng trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam từ 1/10. Cơ quan quản lý yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có kế hoạch thông báo kịp thời để đảm bảo quyền lợi của thuê bao.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123