Bộ TT&TT biệt phái cán bộ đến công tác tại Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Bộ trưởng Bộ TT&TT đã quyết định biệt phái ông Lê Anh Tuấn, cán bộ Cục Tin học hóa đến công tác tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với nhiệm vụ giúp Học viện trong công tác chuyển đổi số.

Tại hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ tổ chức chiều nay (30/9), Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã trao Quyết định biệt phái cho ông Lê Anh Tuấn.

Trước khi có quyết định biệt phái, ông Lê Anh Tuấn giữ vị trí Trưởng phòng Quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, Cục Tin học hóa. Ông Tuấn sẽ đến công tác tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh từ ngày 1/10 trong thời gian không quá 2 năm.

Ông Lê Anh Tuấn đã chia sẻ niềm vinh dự khi được Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời cũng cho biết cảm nhận được trách nhiệm trước sự tin tưởng này. Ông Lê Anh Tuấn hứa thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bộ TT&TT biệt phái cán bộ đến công tác tại Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng (bên phải)  trao Quyết định biệt phái cho ông Lê Anh Tuấn

Theo Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, quyết định biệt phái cán bộ lần này của Bộ TT&TT có một số điểm đặc biệt bởi ông Lê Anh Tuấn là cán bộ cấp phòng đầu tiên được cử đi biệt phái.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng chúc mừng ông Lê Anh Tuấn nhận nhiệm vụ mới. Thứ trưởng nhận định chuyển đổi số của Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh là nhiệm vụ có nhiều khó khăn, thách thức.

 

Học viện là nơi đào tạo hầu hết các cán bộ trung và cao cấp của Đảng. Chính vì vậy, công tác chuyển đổi số của Học viện là quan trọng bậc nhất trong công tác chuyển đổi số trong hệ thống chính trị. Nếu Học viện chuyển đổi số thành công thì các học viên được trải nghiệm tinh thần chuyển đổi số khi học tập, sẽ thấm được tinh thần chuyển đổi số và mang chuyển đổi số vào công tác của mình tốt hơn.

"Đây là việc lớn và thách thức, nhưng cũng là cơ hội để đồng chí Tuấn trưởng thành hơn", Thứ trưởng tin tưởng.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng bày tỏ sự tin tưởng và chúc anh Tuấn hoàn thành nhiệm vụ, thu thập đủ cho mình đủ hành trang cả về tiêu chuẩn chính trị, trình độ chuyên môn và sự trải nghiệm để sau quá trình biệt phái có thể gánh vác các trọng trách lớn hơn, lâu dài hơn.

Duy Vũ

Bộ TT&TT có quyết định mới phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng

Bộ TT&TT có quyết định mới phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng

Bộ TT&TT vừa ban hành Quyết định số 1375 về việc phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Phan Tâm, Phạm Anh Tuấn, Phạm Đức Long, Nguyễn Huy Dũng.

Chủ đề : bộ tt&tt
 
List comment
 

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội giữ cương vị Bí thư Huyện ủy Mê Linh nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 4/11.  

 

Khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, việc đi du lịch trở nên khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên, rất nhiều tỉnh thành đã ứng dụng công nghệ giúp người dân có thể đi du lịch ngay ở nhà mình.

 

Là đơn vị chuyên trách về công nghệ thông tin trực thuộc Tổng cục Du lịch, Trung tâm Thông tin du lịch đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều sản phẩm công nghệ nhằm ứng phó với dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an toàn cho du khách.

 

Ngày 3/11, Cục Cảnh sát hình sự cho biết đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá đường dây cờ bạc qua mạng với tổng số tiền giao dịch lên tới 1,1 tỷ Euro (tương đương 30 nghìn tỷ đồng).

 

Đà Nẵng được xem là một trong những địa phương ứng dụng sớm công nghệ thông tin để phát triển ngành du lịch của tỉnh nhà.

 
 

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành du lịch tỉnh Ninh Bình đã phát triển hình thức du lịch trải nghiệm qua các nền tảng công nghệ như livestream trên Facebook

Ngày 30/10, Bộ TT&TT phát hành bộ tem bưu chính “Công viên Địa chất Toàn cầu” gồm 3 mẫu và 1 blốc tem để giới thiệu giá trị và các nét đẹp đặc trưng của 3 Công viên địa chất toàn cầu tại Việt Nam đã được UNESCO công nhận.

Kẻ gian dùng số điện thoại giả, tài khoản mạng xã hội ảo lừa người bán chuyển hàng, sau đó đổi địa điểm giao dịch để chiếm đoạt chiếc iPhone 13 Pro Max.

Bà Đào Thu Phương sẽ chính thức rời vị trí Phó Tổng Giám đốc của Cốc Cốc từ ngày 20/10/2021. Bà Đào Thu Phương đóng vai trò thiết yếu trong việc đưa Cốc Cốc trở thành một nền tảng quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Theo chuyên gia, pháp luật Thuế là chưa đủ để kiểm soát hoạt động cá cược bất hợp pháp và các chế tài xử lý vi phạm còn chưa đủ tính răn đe, so với mức lợi nhuận mà người phạm tội nhận được.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123