Bộ TT&TT biệt phái ông Phạm Quang Hiếu về công tác tại Thái Nguyên

Bộ trưởng Bộ TT&TT đã quyết định biệt phái ông Phạm Quang Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (Bộ TT&TT) về công tác tại UBND tỉnh Thái Nguyên để đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh này.

Tại hội nghị diễn ra chiều 9/4, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đã trao quyết định biệt phái cán bộ cho ông Phạm Quang Hiếu. Ông Hiếu được biệt phái về Thái Nguyên trong thời gian không quá 2 năm; kể từ ngày 1/4/2021.

Bộ TT&TT biệt phái ông Phạm Quang Hiếu về công tác tại Thái Nguyên
Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng (bên phải) trao quyết định của Bộ trưởng Bộ TT&TT biệt phái ông Phạm Quang Hiếu về công tác tại Sở TT&TT tỉnh Thái Nguyên (Ảnh: mic.gov.vn)

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng bày tỏ mong muốn ông Hiếu sẽ không ngừng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để cùng Sở TT&TT Thái Nguyên và Bộ TT&TT dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số của đất nước thực chất, hiệu quả.

Việc Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT&TT biệt phái ông Phạm Quang Hiếu về công tác tại tỉnh Thái Nguyên thể hiện sự tin tưởng ông sẽ là đại diện của Bộ TT&TT, đại diện cho chuyển đổi số quốc gia và là biểu tượng cho sự hợp tác giữa Bộ TT&TT và các địa phương, trong đó có tỉnh Thái Nguyên.

Ông Phạm Quang Hiếu hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Quang Hiếu là cán bộ thứ hai được Bộ TT&TT biệt phái về công tác tại địa phương. Trước đó, vào tháng 9/2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã quyết định biệt phái ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia, về công tác tại UBND tỉnh Hậu Giang để giữ chức Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang.

 

Tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức lễ đón tân Phó Giám đốc Sở TT&TT Phạm Quang Hiếu vào ngày 12/4/2021.

Ông Phạm Quang Hiếu, sinh năm 1982, tốt nghiệp Cử nhân CNTT - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Thạc sỹ chuyên ngành Mạng và hệ thống thông tin, Viện Tin học và Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh - Đại học Nantes liên kết với Trường ĐH Ngoại thương.

Ông Phạm Quang Hiếu được đánh giá là cán bộ có phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật tốt; có năng lực, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác, am hiểu sâu về CNTT và an toàn thông tin; có tinh thần trách nhiệm cao, hăng hái, tận tụy với công việc và có kinh nghiệm quản lý.

M.T

Tỉnh đầu tiên trong cả nước có Ngày chuyển đổi số

Tỉnh đầu tiên trong cả nước có Ngày chuyển đổi số

Với quyết định lựa chọn ngày 31/12 hằng năm là Ngày chuyển đổi số của tỉnh, Thái Nguyên vừa trở thành địa phương đầu tiên trong cả nước có Ngày chuyển đổi số.

Chủ đề : bộ tt&tt
 
List comment
 
Bà Trần Thị Quốc Hiền được điều động, bổ nhiệm làm Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa
icon

Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ra quyết định điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Quốc Hiền, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa.

 
Việt Nam thăng hạng ấn tượng trong top các quốc gia đổi mới
icon

Chỉ số đổi mới toàn cầu của WIPO đưa ra rằng, các quốc gia có thu nhập trung bình - đặc biệt là ở châu Á  đang có những bước tiến ấn tượng về chỉ số đổi mới toàn cầu, đặc biệt là Việt Nam.

 
Chính phủ ra tiêu chí xác định doanh nghiệp công nghệ cao
icon

Theo tiêu chí mới được Thủ tướng ban hành, doanh nghiệp công nghệ cao phải đạt doanh thu từ sản phẩm công nghệ cao ít nhất 70% trong tổng doanh thu thuần hằng năm của doanh nghiệp.

 
Ứng dụng IoT giúp giảm 70% sức người, nông dân thỏa ước mơ làm doanh nhân
icon

Ứng dụng IoT trong nông nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao, thay đổi cách thức làm nông nghiệp, giúp người nông dân hiện thực hóa ước mơ làm doanh nhân.

 
Cảnh giác chiêu trò chiếm đoạt SIM chính chủ bằng chứng minh thư giả
icon

Hành vi của đối tượng lừa đảo được thực hiện tại một đại lý của nhà mạng ở huyện Thanh Oai, Hà Nội.

 
 
Giúp dân thoát nghèo – Sứ mệnh mới của Bưu điện Việt Nam
icon

Tạo hệ sinh thái giúp người dân kinh doanh để thoát nghèo là sứ mệnh mới vừa được Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) công bố, với mong muốn chung tay góp sức giải những bài toán, những nỗi đau của xã hội.

Ngành TT&TT đã phát huy tinh thần sáng tạo để phát triển đất nước
icon

Theo nguyên Bộ trưởng Đỗ Trung Tá, ngành TT&TT đã phát huy rất tốt tinh thần sáng tạo trong công cuộc phát triển đất nước. Thế hệ lãnh đạo Bộ hiện nay đã thổi một luồng sinh khí mới vào hoạt động của ngành.

App Tracking Transparency của Apple là gì mà khiến Facebook khó chịu đến vậy?
icon

Liệu nó sẽ là khởi đầu của một mối thù xoay quanh vấn đề quyền riêng tư giữa hai ông lớn công nghệ quyền lực bậc nhất thế giới?

Chuyển đổi số và kinh tế số
icon

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chuyển đổi số và kinh tế số được nhắc đến nhiều lần trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. VietNamNet xin giới thiệu bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại Đại hội.

Sứ mệnh mới, không gian mới và năng lượng mới
icon

Thách thức mới, cơ hội mới sẽ tạo ra sứ mệnh mới, không gian mới. Sứ mệnh mới, không gian mới sẽ tạo ra năng lượng mới, cách tiếp cận mới, và đây sẽ là nguồn lực để bứt phá vươn lên.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123